46. Trong khuôn viên Cơ sở II hiện nay có nhiều chuột và gián, đã gây ra nhiều vấn đề phiền toái cho sinh viên, kính mong nhà trường có biện pháp khắc phục.

Hiện nay, khuôn viên Cơ sở II là dạng khuôn viên mở, vì vậy hiện tượng xuất hiện chuột và gián là điều không thể tránh khỏi. Nhà trường đã có nhiều biện pháp để hạn chế tình trạng này: Cải tạo khu vực tập kết, di chuyển rác thải gọn gàng, sạch sẽ, không tạo điều kiện cho chuột , gián ẩn nấp; định kỳ xử lý vệ sinh môi trường, phun thuốc để hạn chế tình trạng chuột, côn trùng trong khuôn viên cơ sở II. Việc vệ sinh môi trường, phun thuốc sẽ theo kế hoạch và tần xuất nhất định. Trong thời gian tới, các đơn vị chức năng liên quan như Ban QT-TB, Bộ phận Y tế cũng sẽ tiếp tục nỗ lực để thực hiện các biện pháp hạn chế chuột, côn trùng trong khuôn viên Cơ sở II.