49. Kính gửi Thầy Cô, Em là sinh viên của trường. Thông qua biểu mẫu này, em xin phản ánh về thái độ phục vụ của nhân viên gửi xe là chú Khoa ạ. Sáng nay ngày 20/12/2023, em có gửi xe ở trường. Vì có hai lối đi, để thuận tiện nhất nhân viên có thể để một lối xe vào-một lối xe ra. Các bạn đang ra thấy xe vào cũng muốn chuyển sáng làn còn lại để tránh kẹt đường.Tuy nhiên, khi nhân viên gửi xe thấy em, cùng các bạn khác đang vào, chú lại không cho bạn bên trong đang ra chuyển sang làn còn lại và có gây ra kẹt lối đi. Khi lối đi đã được giải tỏa, em tiến vào gửi xe thì chú to tiếng “đường người ta đi mà mà cứ lủi vào”. Em chưa kịp phản ứng vì bất ngờ thì chú tiếp tục quát ” Anh liếc cái gì”, “Đi vòng ra ngoài đi”. Kính thưa Quý Thầy Cô, em thực sự bức xúc với cách đối xử với sinh viên của trường-khách hàng của nhà xe như trên. Về cách xử lý phù hợp, chú có thể để một làn xe vào và một làn xe ra riêng biệt để tránh kẹt đường. Nếu đã không làm cách trên, em cũng cảm thấy không phù hợp và bị xúc phạm danh dự với cách hành xử kể trên. Chú quát sinh viên ngay khi vào trường và làm ảnh hưởng tới tâm lý sinh viên cho cả ngày làm việc, học tập sau đó. Nếu cách em đi vào lúc xe đang ra là chưa phù hợp với cách làm việc của chú, em cũng không đáng bị chú cũng quát tận hai lấy như trên như đây là vấn đề của một mình em vậy. Ngoài ra, những lầu trước chú cũng không có thái độ chuẩn mực, và đã thối tiền lẻ bị rách hoặc phục vụ check-out xe của em sau dù em tới trước. Em rất không đồng ý với cách làm việc như trên. Qua lá thư này, em rất mong Cơ sở II và Thầy Cô có biện pháp nhắc nhở, quán triệt để tránh các trường hợp hợp nhân viên nhà xe có thái độ không chuẩn mực với sinh viên nói trên. Em xin chân thành cảm ơn Quý Thầy Cô đã lắng nghe tâm tư của em và các bạn sinh viên ạ. Em mong sự việc này sẽ sớm được chấm dứt trong thời gian sớm nhất và đảm bảo sinh viên có chất lượng môi trường học tập ngày càng được nâng cao hơn nữa. Trân trọng, Sinh viên (ẩn danh)./.

Ghi nhận ý kiến phản ảnh của sinh viên. Ban QT-TB sẽ quán triệt, nhắc nhở đến bộ phận giữ xe