8. Trong môn thi vấn đáp, sinh viên bị điểm thấp vì học theo giáo trình của giảng viên này lại do cán bộ coi thi + chấm thi khác.

Một học phần có nhiều giảng viên giảng dạy nhưng nội dung kiến thức là thống nhất theo đề cương của học phần. Câu hỏi trong đề thi và đáp án cũng phù hợp với kiến thức với đề cương môn học. Vì vậy, nội dung giảng dạy và nội dung thi là phù hợp và không có sự sai khác về kiến thức.

Cổng thông tin Quản lý đào tạo của Cơ sở II có công bố chương trình đào tạo và đề cương chi tiết các học phần, sinh viên có thể tham khảo và đối chiếu với các nội dung giảng dạy của giảng viên và có ý kiến phản ánh phù hợp với giảng vỉên hoặc các kênh tiếp nhận thông tin Nhà trường đã thông báo.

Mặt khác, sinh viên cũng có quá trình tự học và nghiên cứu tài liệu nếu phát hiện giảng viên đang trình bày nội dung có mâu thuẫn hoặc chưa rõ sinh viên cần chủ động xác nhận thông tin với giảng viên trong thời gian học hoặc buổi giải đáp thắc mắc vào cuối môn học.