FTUCHARM – Duyên dáng Ngoại thương

1127

FTUCharm là một cuộc thi được diễn ra thường liên 2 năm một lần của Đại học Ngoại thương CSII tại TP. Hồ Chí Minh. Được diễn ra trong khoảng thời gian gần cuối tháng 4 kéo dài đến cuối tháng 5. FTUCharm là một cuộc thi dành cho sinh viên trong trường nhằm tạo sân chơi cho những bạn sinh viên có thể thỏa sức thể hiện bản thân về cả ngoại hình, tính cách và cà sự thông minh, nhanh trí của các cô gái Ngoại thương. Tùy thuộc vào các năm mà hình thức những vòng của cuộc thi có thể thay đổi nhưng trên cơ bản vẫn là những vòng thi hết sức quen thuộc như sơ khảo, bán kết, chung kết. Ngoài ra BTC hàng năm sẽ sáng tạo ra những vòng thi khác ngoài những phòng thi cơ bản đó. Ngoài ra còn có các hoạt động khác như chụp hình, catwalk hay những buổi workshop bổ ích của những nhà tài trợ.

            Vòng sơ khảo: Các cô gái sẽ thể hiện khả năng đi catwalk, khẳng định thương hiệu cá nhân, quan điểm sống. Đồng thời còn thể hiện phong cách ăn mặc với những bộ trang phục thu hút của các thí sinh.  Tại đây các cô gái còn phải thể hiện được phong cách tự tin cũng nhưng kĩ năng giao tiếp ứng xử của mình. Về yêu cầu hay những điểm giới hạn tùy vào từng năm sẽ thay đổi

            Vòng bán kết : Tùy vào từng năm mà cách thức của vòng bán kết cũng khác nhau. Trên cơ bản vẫn là thể hiện tính cách đặc trưng, tài năng và thể hiện được bản thân bằng những bộ trang phục tuyệt đẹp.

            Đêm chúng kết thường diễ ra vào cuối tháng 5: Đây sẽ là đêm mà các thi sinh được cháy, được thể hiện hết mình để tìm ra người chiến thắng.

Trải qua các vòng thi đầy thử thách của FTUCharm, các cô gái khi bước ra sẽ học được rất nhiều kinh nghiệp không những trong mảng người mẫu mà còn học hỏi được nhiều điều từ những anh chị, làm quen được nhiều người.

Qua nhiều năm tổ chức FTUCharm đã đạt được rất nhiều thành tựu. Tạo được tên tuổi trong ngôi trường của mình cũng như là một bàn đẩy cho những cô gái Ngoại thương có thể bước ra ngoài như Á Hậu Thùy Dung, Á Khôi Lục Thị Thu Thảo và rất nhiều người khác. Không dừng ở đó, BTC sẽ luôn cố gắng đề FTUCharm phát triển và mang lại nhiều điều hơn nữa.