Ngày Hội Câu lạc bộ – Đội – Nhóm – Cộng đồng CLUB FAIR 2017

1071

BÀI VIẾT TRUYỀN THÔNG CLUB FAIR 2017
Câu lạc bộ – Đội – Nhóm tại trường Đại học Ngoại thương CS2 là một phân không thể thiếu trong các hoạt động dành cho sinh viên của trường. Đây được xem là một trong yếu tố góp phần làm nên thương hiệu tự tin, năng động, sáng tạo của sinh viên trường Đại học Ngoại thương và trở thành người bạn đáng tin cậy để mỗi bạn sinh viên được rèn luyện, trau dồi những kĩ năng, hành trang quý báu trong suốt những năm tháng Đại học. 22 CLB – Đội – Nhóm là 22 sắc màu trong một bức tranh Ngoại thương, và 22 sắc màu ấy đã tạo nên một ngày hội Club Fair mà bất cứ sinh viên Ngoại thương nào cũng không thể bỏ qua.;

Ngày Hội Câu lạc bộ – Đội – Nhóm – Cộng đồng, hay Club Fair, cũng mang nội dung và tính chất ngay cả trong tên gọi của mình. Đây được xem là ngày Hội của các Câu lạc bộ lớn nhất trong năm, là dịp để tất cả các Đội, Nhóm riêng biệt được tập hợp và cùng nhau tỏa sắc. Đến với ngày Hội, các bạn sinh viên và đặc biệt hơn, chính là các bạn tân sinh viên của trường sẽ có đượcnhững góc nhìn chân thật nhất, gần gũi nhất và hiểu được rõ nhất những giá trị khác nhau nơi từng Câu lạc bộ mang lại cho các bạn sinh viên. Thông qua những kiến thức và thông tin có được, các bạn sinh viên có thể chọn cho mình một “mái nhà” nhỏ dưới mái trường FTU2 thân yêu để cùng gắn bó, học hỏi, rèn luyện và phát triển hơn theo định hướng của mỗi cá nhân; vì ở Ngoại thương này, sinh viên cũng được khuyến khích phải chủ động tạo nên môi trường để tự nâng cao các kỹ năng và trau dồi kinh nghiệm cho tương lai bên cạnh sự hướng dẫn từ các Thầy, Cô giảng viên.

“Lúc vào FTU2 em đã nghe qua rằng hoạt động ngoại khóa trường mình mạnh lắm, nhưng đến khi vào Club Fair em mới thật sự bị choáng ngợp bởi các màu sắc của trường mình luôn. Đủ các Câu lạc bộ với đủ định hướng khác nhau mà cái nào em cũng thích hết nên chưa biết sẽ chọn cái nào nữa ạ” – chia sẻ từ một bạn tân sinh viên khi tham gia ngày Hội. Tham gia Club Fair sẽ không giúp các bạn tân sinh viên có được định hướng về nghề nghiệp sau này nhưng sẽ là một bước chạy đà vô cùng vững chắc trong chặng hành trình 4 năm đại học đầy thú vị của mỗi bạn sinh viên. Và có khi, bạn sẽ bất ngờ với Ngoại thương, “trường đại học không chỉ dạy về Kinh tế”.