Ngày hội câu lạc bộ – Đội – Nhóm – Cộng đồng FTU2 “Plan and Planet 2018” Sôi Động – Hết Mình – Kết Nối – Lan Tỏa

1801

Dù với cơn mưa như trút nước vào chiều ngày 16/09/2018, không khí của Club Fair 2018 – Ngày hội CLB – Đội – Nhóm – Cộng đồng với chủ đề “Plan and Planet” vẫn không hề giảm nhiệt. Với nhiều những hoạt động hấp dẫn xuyên suốt chương trình, Club Fair 2018 thật sự đã trở thành một ngày hội Câu lạc bộ – Đội – Nhóm – Cộng đồng khó quên cho người tham dự.

Với mong muốn tạo ra không gian giao lưu cho các CLB – Đội – Nhóm – Cộng đồng trong Nhà trường, đồng thời tạo cho tân sinh viên K57 cơ hội tìm hiểu về định hướng, hoạt động và văn hóa của các tổ chức sinh viên, Club Fair 2018 với chủ đề “Plan & Planet” – “Máy bay giấy và những Hành tinh”, được tổ chức bởi Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II đã được diễn ra sôi động và vui tươi vào chiều ngày 16/09/2018 từ 15h00-18h00 tại khuôn viên Nhà trường.

Đến tham dự Ngày hội có sự hiện diện của đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM, cùng đồng chí Lê Hữu Phước – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM. Với sự góp mặt của 22 CLB – Đội – Nhóm – Cộng đồng trực thuộc Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên, cùng sự có mặt hơn 1000 sinh viên tham dự với nhiều hoạt động hữu ích thiết thực, Club Fair năm nay đã diễn ra trong sự chuyên nghiệp, chỉnh chu từ các CLB và không khí phấn khởi háo hức từ các bạn sinh viên tham dự.

Mở đầu chương trình là cơn mưa nặng hạt nhưng vẫn không ngăn tinh thần và sức trẻ Ngoại thương. Bắt đầu ngày hội bằng tiết mục mashup Stiches – Treat you better đầy sôi động, Đội hát Glam của CLB Văn hóa – Nghệ thuật Sóng đa tần đã đốt cháy ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần của sinh viên Ngoại thương bất chấp thời tiết có ảnh hưởng. Đặc biệt nhất có lẽ là màn kết hợp của 22 CLB – Đội – Nhóm – Cộng đồng trong màn trình diễn chung dân vũ rửa tay đầy đáng yêu và thân thiện, thể hiện sự đoàn kết và sức mạnh của cộng đồng các tổ chức sinh viên trong trường Đại học Ngoại thương.

1245-ngay-hoi-cau-lac-bo-doi-nhom-cong-cong-fut2-plan-and-planet-2018-soi-dong-het-minh-ket-noi-lan-toa-1
Tiết mục nhảy Cheerleading của Đội Cheerleading FOXY thuộc CLB Thể Thao
1245-ngay-hoi-cau-lac-bo-doi-nhom-cong-cong-fut2-plan-and-planet-2018-soi-dong-het-minh-ket-noi-lan-toa-2
Tiết mục nhảy dân vũ kết hợp của 22 CLB – Đội – Nhóm – Cộng đồng

Đến với ngày hội còn là không gian riêng dành cho các CLB – Đội – Nhóm – Cộng đồng và các “ứng viên” tiềm năng là các tân sinh viên có mong muốn tìm hiểu về hoạt động, văn hóa của các CLB. Với những màu sắc và phong cách riêng, các tổ chức sinh viên đã tạo nên một không gian đa sắc dưới sắc thái Ngoại thương trong buổi chiều ngày 16/09: trẻ trung – năng động – sáng tạo – tự tin.

1245-ngay-hoi-cau-lac-bo-doi-nhom-cong-cong-fut2-plan-and-planet-2018-soi-dong-het-minh-ket-noi-lan-toa-3
Các bạn sinh viên tham quan các gian hàng của các CLB – Đội – Nhóm – Cộng đồng

Ngày hội CLB –  Đội – Nhóm – Cộng đồng Club Fair 2018 “Plane & Planet” kết thúc trong không khí rộn ràng và náo nhiệt hơn bao giờ hết. Tin rằng những trải nghiệm tuy ngắn ngủi mà Club Fair tạo ra sẽ là cơ hội để các tân sinh viên tìm thấy môi trường phù hợp sẽ gắn bó với mình trong quãng đường Đại học sắp tới, tiếp nối văn hóa sinh hoạt tập thể và tiếp tục phát huy hơn nữa sự sáng tạo, năng động và tinh thần cộng đồng của sinh viên Ngoại thương.