Thanh niên tiên tiến và Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2017 – 2018

746

CUỘC VẬN ĐỘNG “THANH NIÊN TIÊN TIẾN VÀ TẬP THỂ TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC” NĂM HỌC 2017-2018
“ Thanh niên tiên tiến và Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác” đã thật sự trở thành một danh hiệu cao quý mà toàn thể sinh viên Việt Nam hướng tới để đạt được. Đây là danh hiệu danh giá và có uy tín với toàn thể thanh niên trong cả nước. Đây cũng là 1 hành trình mà sinh viên có dịp nhìn lại các hoạt động đã qua của Chi đoàn và bản thân mỗi người trong công cuộc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Danh hiệu là động lực để các bạn cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện và đạt được nhiều bước tiến mới trong công tác Đoàn tương lai cũng như đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Năm học vừa qua, Đoàn trường đã tiến hành phát động Cuộc vận động “Thanh niên tiên tiến và tập thể tiên tiến làm theo lời Bác” năm học 2016-2017 và nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý Thầy cô và các bạn đoàn viên, thanh niên. Đối tượng cuộc vận động hướng đến không chỉ có đoàn viên ở các Chi đoàn lớp mà còn các Thầy cô trong Chi đoàn Cán bộ – Giảng viên của trường. Cụ thể, buổi lễ đã tuyên dương 3 tập thể lớp K54A, K55B và K55CLC3; 34 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác trong đó có 4 Thầy cô từ Chi đoàn Cán bộ – Giảng viên.

Trong năm học này, cuộc vận động dự kiến phát động vào tháng 9 và tổ chức thực hiện vào tháng 5 năm 2018 để chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2018) và đặc biệt tuyên dương các gương điển hình làm theo lời Bác, các cá nhân và tập thể có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc trong năm học vừa qua. Dự kiến, cuộc vận động là một hành trình xuyên suốt cả năm học mà tại đây các thành tích học tập và hoạt động của các cá nhân và tập thể sẽ được tuyên dương và trao thưởng xứng đáng.

Các cá nhân và tập thể sẽ tiến hành nộp hồ sơ để Bình xét Danh hiệu. Danh sách khen thưởng sẽ được công bố sau đó. Các cá nhân và tập thể sẽ được trao thưởng Danh hiệu vào tháng 5 – ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Dự kiến số lượng hồ sơ gửi về và hồ sơ được khen thưởng sẽ tăng so với năm trước.

Một số hình ảnh của hoạt động: