Tuần lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt

1006

TUẦN LỄ TUYÊN DƯƠNG “SINH VIÊN 5 TỐT”
Tuần lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” được tổ chức kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2017), với mục đích hưởng ứng phong trào Sinh viên 5 tốt, nâng cao giá trị danh hiệu Sinh viên 5 tốt trong cộng đồng sinh viên, trong cộng đồng doanh nghiệp và trong xã hội, đồng thời tuyên dương các sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường, Sinh viên 5 tốt cấp thành. Chương trình là dịp để các bạn sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp tiếp xúc, gặp gỡ các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng.

Tuần lễ Sinh viên 5 tốt bao gồm các hoạt động:
– Đặt bàn truyền thông về Sinh viên 5 tốt
– Triển lãm ảnh Sinh viên 5 tốt cấp trường, Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp trường, Sinh viên 5 tốt cấp Thành, Trung ương
– Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”
1. Đặt bàn truyền thông:
Trong tuần lễ này, các bạn sinh viên sẽ được giới thiệu về các tiêu chí đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp thông qua các trò chơi nhỏ. Các bạn cũng được tư vấn và hướng dẫn để đặt mục tiêu và thực hiện mong muốn trở thành Sinh viên 5 tốt cấp Chi hội, Sinh viên 5 tốt cấp trường, Sinh viên 5 tốt cấp thành và cấp Trung ương. Thông qua hoạt động đặt bàn, phong trào Sinh viên 5 tốt được truyền thông và được các bạn đón nhận một cách tích cưc,

2. Hoạt động bên lề: Triển lãm ảnh Sinh viên 5 tốt cấp trường, Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp trường, Sinh viên 5 tốt cấp Thành
Đây là hoạt động vinh danh các bạn Sinh viên 5 tốt cấp trường, Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp trường, Sinh viên 5 tốt cấp Thành, Trung ương diễn ra từ 05/01/2017 đến 24/01/2017. Hoạt động này gồm các nội dung treo banner, backdrop, poster cổ động phong trào Sinh viên 5 tốt tại trường, thực hiện triển lãm ảnh tại các sảnh nhà A, các hành lang, khu tự quản để tuyên truyền về các tấm gương Sinh viên, đăng tin và đưa bài và clip liên tục về các danh hiệu sinh viên lên các phương tiện truyền thông của trường (FTUNEWS, FTU Zone,…).
3. Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt
Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” diễn ra vào 08h00 – 11h15 Thứ sáu ngày 06/01/2017 tại Hội trưởng B11 trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh, hân hạnh đón chào thành phần tham dự gồm có Đại diện Ban Giám đốc, Thầy cô trưởng/ phó các đơn vị Đại học Ngoại thương Cơ sở II, Đại diện Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố. Các bạn Sinh viên 5 tốt được vinh danh, trao hoa và nhận các phần quà từ BCH Hội Sinh viên trường.
Một điều đặc biệt, phụ huynh của các bạn SV5T cũng sẽ được mời đến tham dự Lễ Tuyên dương, đây sẽ là dịp các bạn SV5T thể hiện lòng tri ân của mình đối với gia đình.