Thông báo về học bổng của Công ty TNHH C98 (Ninety Eight)

Công ty TNHH C98 (Ninety Eight) là một công ty công nghệ trong lĩnh vực Blockchain/Web3 tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập năm 2017 và hiện có quy mô khoảng 300 nhân sự. Với mục tiêu đóng góp một phần nhỏ sức lực vào nền giáo dục nước nhà thông qua việc tài trợ quỹ học bổng, Ninety Eight mong muốn được kết nối với nhà trường và các bạn sinh viên tài năng cũng như đưa Blockchain/Web3 đến gần hơn với thế hệ trẻ.

Quỹ học bổng “Ninety Eight Scholarship” năm nay có tổng tài trợ là 1 tỷ đồng được phân phối đến một số trường Đại học nổi bật trên địa bàn Thành phố với giá trị mỗi suất học bổng là 25.000.000 đồng.

Với mong muốn được góp sức ươm mầm tài năng trẻ và duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng Cơ sở II, Ninety Eight gửi đến Cơ sở II 05 suất học bổng dành cho sinh viên với tổng trị giá 125.000.000 đồng.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập https://ninetyeight.world/scholarship_2024

Quy trình xét học bổng
• Sinh viên apply trực tiếp qua website chương trình Học bổng của Ninety Eight (01/05/2024 – 24/05/2024)
• Ninety Eight lọc hồ sơ 05 sinh viên nhận học bổng và gửi danh sách về Cơ sở II (Ban Truyền thông và Quan hệ đối ngoại)
• Cơ sở II thông báo danh sách 05 sinh viên nhận học bổng, đồng thời Ninety Eight gửi email chúc mừng và hướng dẫn cụ thể tới sinh viên.
• 05 sinh viên nhận học bổng sẽ tham gia chương trình “Trao tặng học bổng” tại trụ sở Công ty (Toà nhà Cypheus – 02 Trương Quốc Dung, P8, Quận Phú Nhuận) vào ngày 06/06/2024.

Tiêu chí xét học bổng:

Sinh viên năm thứ 3 hoặc năm thứ 4 đang học tập tại Cơ sở II có thành tích học tập tốt: điểm GPA từ 3,2 trở lên đối với thang điểm 4; năng lực ngoại ngữ tốt: IELTS 7.5 hoặc tương đương (đối với sinh viên không học ngành CNTT).

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ: Ms. Thúy Hằng – Email: scholarship@ninetyeight.world – SĐT: 0931 703 488.