Thông báo hướng dẫn sinh viên/học viên kết nối hệ thống Wifi Meraki tại CSII

Để việc sử dụng wifi được hiệu quả và đáp ứng nhu cầu, Cơ sở II thông báo đến sinh viên/học viên các khóa lớp hướng dẫn kết nối hệ thống Wifi Meraki tại Cơ sở II như sau:

1. Hạn chế tự phát sóng wifi (Personal Hotspot):

Để sử dụng sóng wifi FTU2, trước khi vào Hội trường, sinh viên/ học viên vui lòng tắt cấu hình tự phát sóng wifi (Personal Hotspot) trên thiết bị của mình (điện thoại/laptop), việc này giúp hạn chế nhiễu sóng wifi lẫn nhau tại Hội trường khiến tín hiệu wifi không tốt

2. Đăng nhập lần đầu vào hệ thống Wifi Meraki:

Sinh viên/học viên lưu ý kết nối hệ thống như sau:

3. Khi di chuyển giữa các Hội trường:
Thiết bị di động sẽ tự động đăng nhập wifi, nên việc di chuyển giữa các hội trường sẽ ảnh hưởng chất lượng và hiệu quả kết nối. Để kết nối trực tiếp đến thiết bị phát sóng wifi (Access Point) được lắp đặt trong Hội trường đang sử dụng, sinh viên/học viên cần thực hiện lần lượt các bước sau:

Sau khi thực hiện các thao tác trên, nếu tín hiệu sóng wifi vẫn yếu hoặc không truy cập được đề nghị sinh viên/học viên vui lòng liên hệ hotline 0974.656.887 dán tại các Hội trường để được hỗ trợ và tư vấn thêm.
Trân trọng cảm ơn./.