Thông báo về đề xuất bổ sung sách tại Thư viện học kỳ II, năm học 2019-2020

494

 

Kính gửi: Quý thầy cô viên chức và các bạn sinh viên, học viên

Nhằm mục đích tăng cường nguồn học liệu và khả năng đáp ứng tài liệu học tập, giảng dạy của Thư viện Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương, Thư viện thực hiện thu thập thông tin Yêu cầu bổ sung tài liệu từ viên chức và người học để ghi nhận được những ý kiến, đề xuất về tài liệu cho công tác bổ sung, đa dạng hóa nguồn tài liệu Thư viện và phục vụ nghiên cứu của quý thầy cô và các bạn sinh viên, học viên ngày càng tốt hơn.

Vì sự phát triển của Thư viện và sự hiệu quả của công tác bổ sung, Thư viện rất mong nhận được sự quan tâm nhiệt tình và đóng góp tích cực, những đề xuất về tài liệu. Vì những ý kiến của quý thầy cô viên chức và các bạn sinh viên, học viên là nguồn thông tin quý giá, sẽ được tổng hợp làm cơ sở cho việc hoàn thiện công tác bổ sung đạt hiệu quả cao cũng như phục vụ tốt hơn nhu cầu của chính người dùng Thư viện.

Quý thầy cô, các bạn sinh viên, học viên vui lòng gửi đề xuất tài liệu tại đường link bên dưới nhấn vào đây trước 01/11/2019. Những yêu cầu sau thời gian này sẽ chuyển qua các Học kỳ sau.

Chân thành cám ơn./.

Ban Thông tin – Thư viện