Thông báo về liên kết và chia sẻ nguồn học liệu với Thư viện ĐH Ngân hàng

945

Kính gửi: Quý thầy cô và các bạn học viên, sinh viên;

Nhằm đa dạng hóa nguồn học liệu nhằm phục vụ tốt nhu cầu ngày càng cao của giảng viên, học viên và sinh viên về học tập và nghiên cứu, đặc biệt trong công tác phục vụ cơ sở dữ liệu và tài liệu điện tử, Thư viện trân trọng thông báo về việc liên kết và dùng chung Cơ sở dữ liệu với Thư viện trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM

 1. Sử dụng các dịch vụ tại chỗ: (quyền lợi bạn đọc đối với các dịch vụ là như nhau)

Quý thầy cô và các bạn học viên, sinh viên của ĐH Ngoại thương CSII có thể sử dụng thẻ sinh viên/ học viên/ viên chức để sử dụng các dịch vụ tại chỗ như đọc sách, báo, luận văn/luận án, sử dụng máy tính, mua giáo trình, … tại các cơ sở của Thư viện Trường Đại học Ngân hàng.

 • Địa chỉ: 39 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM
 • Điện thoại: (028) 39144762 – (028) 38216397
 • Website:https://thuvien.buh.edu.vn/
 • Các yêu cầu và cần hỗ trợ về liên thư viện, vui lòng liên hệ:
 • TV ĐH Ngoại Thương: Nguyễn Thị Ngọc Hà, cs2@ftu.edu.vn
 • TV ĐH Ngân hàng: thuvien@buh.edu.vn
 1. Trao đổi tài liệu:

Hai bên nhất trí trao đổi tài liệu phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học giữa hai trường: 05 bản/ đầu tài liệu/ Thư viện (giáo trình viết mới, tái bản có sửa chữa, bổ sung; ấn phẩm, tạp chí…).

 1. Chia sẻ tài liệu nội sinh:

Tài liệu chia sẻ là kết quả của công trình nghiên cứu khoa học; khóa luận; luận văn; luận án; kỷ yếu hội thảo khoa học được thực hiện tại Trường và đang lưu trữ tại Thư viện, làm tài liệu tham khảo cho các công trình nghiên cứu khoa học, giảng dạy.

 1. Chia sẻ tài liệu số:
 • Đối với những tài liệu, cơ sở dữ liệu có thể chia sẻ: Thư viện hai bên sẽ cấp quyền sử dụng cho bạn đọc là cán bộ, giảng viên, viên chức, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên của hai trường.
 • Đối với những tài liệu, cơ sở dữ liệu hạn chế tài khoản do ràng buộc với nhà cung cấp: bạn đọc có nhu cầu sử dụng sẽ liên hệ Thư viện viên Thư viện đối tác để được tư vấn và phục vụ.
 • Việc truy cập, khai thác, sử dụng tài liệu phải tuân thủ quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ, chính sách và nội quy thư viện của mỗi trường.

Thư viện hy vọng đây sẽ là nguồn lực thông tin được khai thác sử dụng hiệu quả đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy của bạn đọc ngày càng tốt hơn.

Chân thành cảm ơn./.

PTB. Thông tin – Thư viện

Bùi Thị Thúy Quyên