Buổi trao đổi học thuật và trao tặng sách giữa Cơ sở II Đại học New Brunswick

* On October 17th 2023, Foreign Trade University – HCMC Campus welcomed and had a strategic partnership meeting with the University of New Brunswick (Canada) delegation to strengthen, expand and tighten the the strategic cooperation relationship and collabolation in the supplying learning resource in education, research and teaching of 02 universities.

Chiều ngày 17/10/2023, Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh đã có buổi đón tiếp và giao lưu học thuật với đoàn công tác trường ĐH New Brunswick nhằm tăng cường mở rộng, thắt chặt mối quan hệ hợp tác chiến lược và khai thác nguồn lực thông tin và học liệu phục vụ nghiên cứu, giảng dạy giữa 02 trường.

Về phía đoàn công tác trường ĐH New Brunswick , Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương vinh dự được đón tiếp TS Michel Rod – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Chiến lược, Trưởng Khoa Kinh doanh, UNB Saint John, TS Devashis Mitra – Trưởng Khoa Kinh doanh UNB Fredericton, TS Assad David – Giám đốc Tuyển sinh Quốc tế UNB Fredericton, TS Liz Lemon-Mitchel – Giám đốc Phát triển & Vận hành UNB Fredericton, Bà Võ Anh Thy – Giám đốc Công ty ACES (Canada).

Tham dự chương trình, về phía Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại TP.Hồ Chí Minh, có sự tham gia của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám Đốc Cơ sở II, PGS, TS Trần Quốc Trung – Phó Giám Đốc Cơ sở II, TS Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban Đào tạo quốc tế, ThS Bùi Thị Thúy Quyên – Phó Trưởng Ban Thư viện cùng Trưởng, Phó các Bộ môn, Giảng viên chương trình QTKD New Brunswick (Canada).

Mở đầu buổi Họp mặt & Giao lưu học thuật, PGS.TS. Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II đã có phần phát biểu khai mạc và gửi lời chào mừng, cảm ơn đến đoàn công tác Trường ĐH New Brunswick (Canada). TS Michel Rod – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Chiến lược, Trưởng Khoa Kinh doanh UNB Saint John, ĐH New Brunswick (Canada) cũng gửi lời cảm ơn sự tiếp đón chu đáo, đồng thời nhấn mạnh mong muốn thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa UNB và Cơ sở II trong tương lai.

Tại buổi giao lưu học thuật, hai bên cũng đã trao đổi, thảo luận về tăng cường mở rộng mối quan hệ hợp tác, chia sẻ học liệu điện tử phục vụ nghiên cứu và giảng dạy, đặc biệt trong giai đoạn sinh viên quốc tế học tập ở Việt Nam. Hai bên trao tặng sách và sẽ trao đổi cụ thể, chi tiết hơn về sự hợp tác thư viện trong tương lai.

Buổi Giao lưu học thuật và trao tặng sách với đoàn đại biểu trường ĐH New Brunswick đã diễn ra thành công tốt đẹp.Mở ra cơ hội hợp tác quốc tế cho thư viện Cơ sở II trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi toạ đàm:

PGS.TS. Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II tặng quà lưu niệm đến đoàn công tác trường ĐH New Brunswick. (Assoc. Prof. Dr. Nguyen Xuan Minh presented souvenirs to the delegation of University of New Brunswick.)
Hai bên tiến hành trao tặng sách
(Book exchange between the University of New Brunswick and Foreign Trade University – HCMC Campus)
Đoàn công tác trường ĐH New Brunswick chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc Cơ sở II, Thư viện cùng giảng viên Bộ môn các chương trình QTKD New Brunswick. (The delegation of University of New Brunswick took photo with the Board of Directors of FTU – HCMC Campus, Deputy Manager of Library and lecturers of New Brunswick Business Administration programs.)