06 sinh viên Cơ sở II xuất sắc nhận Học bổng đầu vào 2023 – 2024 UNB – FTU chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, ĐH New Brunswick (Canada)

Ngày 19/01/2024, Trường ĐH New Brunswick (Canada) đã tổ chức một buổi gặp mặt với các bạn sinh viên Đào tạo Quốc tế đến từ Trường ĐH Ngoại thương nhằm chúc mừng và biểu dương thành tích của các bạn đạt Học bổng Đầu vào 2023 – 2024 UNB – FTU. 10 bạn đã xuất sắc đạt điểm GPA cao nhất trong số các bạn sinh viên đang theo học chương trình Cử nhân QTKD tại ĐH New Brunswick (Canada) năm nay.

* On January 19, 2024, University of New Brunswick (Canada) organized a meeting with students of the International Education program from Foreign Trade University to congratulate and praise the achievements of ten students of the 2023 – 2024 UNB – FTU Entrance Scholarship. Ten excellent students achieved the highest GPA among students studying the Bachelor of Business Administration program at the University of New Brunswick this year.

Đại diện trường ĐH New Brunswick – Canada chụp ảnh lưu niệm cùng 10 sinh viên đạt điểm GPA cao nhất. (Representatives of the University of New Brunswick – Canada took a souvenir photo with 10 students achieved the highest GPA scores)

Học bổng Đầu vào 2023 – 2024 UNB – FTU (2023-2024 UNB-FTU Entrance Awards) là một trong những học bổng danh giá dành cho những sinh viên 2 năm cuối chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh New Brunswick (Canada) đạt được nhiều thành tích tiêu biểu trong học tập, hoạt động xã hội cũng như khả năng tiếng Anh tốt.

Để đạt được học bổng này, các bạn sinh viên đã xuất sắc hoàn thành 02 năm học tại Việt Nam, đạt giấy chứng nhận tham gia hoạt động phong trào và đủ điều kiện IELTS để chuyển tiếp sang Trường ĐH New Brunswick tại Canada. Trong 10 bạn sinh viên Trường ĐH Ngoại thương xuất sắc nhận Học bổng danh giá này, có 06 bạn sinh viên đến từ Cơ sở II tại TPHCM bao gồm: Lê Kim Ngân, Võ Hoàng Bích Ngọc, Đường Châu Tú Phương, Đỗ Hiếu Minh, Trần Nhã Vân, Lâm Tâm Như.

Đại diện trường ĐH New Brunswick trao tặng học bổng cho bạn Lê Kim Ngân (Representatives of the University of New Brunswick awarded a scholarship to Le Kim Ngan)
Đại diện trường ĐH New Brunswick trao tặng học bổng cho bạn Võ Hoàng Bích Ngọc (Representatives of the University of New Brunswick awarded a scholarship to Vo Hoang Bich Ngoc)
Đại diện trường ĐH New Brunswick trao tặng học bổng cho bạn Đường Châu Tú Phương (Representatives of the University of New Brunswick awarded a scholarship to Duong Chau Tu Phuong)
Đại diện trường ĐH New Brunswick trao tặng học bổng cho bạn Đỗ Hiếu Minh (Representatives of the University of New Brunswick awarded a scholarship to Do Hieu Minh)
Đại diện trường ĐH New Brunswick trao tặng học bổng cho bạn Trần Nhã Vân (Representatives of the University of New Brunswick awarded a scholarship to Tran Nha Van)

Một lần nữa, Ban Đào tạo quốc tế – Cơ sở II trường Đại học Ngoại Thương tại TP.HCM chúc mừng các bạn đã xuất sắc hoàn thành giai đoạn chuyển tiếp và đạt được học bổng Đầu vào 2023 – 2024 UNB – FTU. Mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và gặt hái nhiều thành công trong quá trình học tập tại trường ĐH New Brunswick (Canada) nhé!

Bên cạnh các suất Học bổng danh giá trên, sinh viên Đào tạo Quốc tế theo học tại chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết đào tạo giữa Trường ĐH Ngoại thương và ĐH New Brunswick (Canada) còn có cơ hội nhận được Học bổng Chuyển tiếp từ 1.000 CAD đến 4.000 CAD. Đồng thời, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được Giấy phép làm việc 03 năm tại Canada sau khi tốt nghiệp.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu trong sự kiện vừa qua nhé!

Đại học New Brunswick là một trong những trường đại học giảng dạy bằng tiếng Anh lâu đời nhất Canada, được thành lập vào năm 1785. Hiện nay, tổng số sinh viên của trường lên đến 12.000 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia và được xếp thứ 4 trong các đánh giá về 15 trường đại học tổng hợp hàng đầu tại Canada theo tạp chí Maclean. UNB nằm tại trung tâm thành phố lớn nhất của tỉnh New Brunswick, gần các thành phố lớn của Canada – Thành Phố Fredericton và Saint John với khuôn viên rộng rãi, đầy đủ các dịch vụ công cộng. Vì vậy, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm sau 6 tháng nhập học, được ở lại Canada làm việc trong 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết giữa trường Đại học Ngoại Thương và Đại học New Brunswick đã luôn thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và sinh viên với lộ trình học tập linh hoạt, chất lượng giáo dục uy tín, xếp hạng quốc tế cao. Sau 2 năm học chính khoá tại Cơ sở II, sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp du học sang ĐH New Brunswick (Canada) hoặc ĐH Angelo State (USA). Đây cũng là chương trình có tỷ lệ sinh viên có việc làm cao cùng đội ngũ giảng viên chất lượng.

Tìm hiểu chi tiết chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh New Brunswick tại: https://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/chuong-trinh-cu-nhan/chuong-trinh-qtkd-hoa-ky-canada/thong-tin-tuyen-sinh-chuong-trinh-cu-nhan-hoa-ky-canada/

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428

Địa chỉ: Phòng A007, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh

Website: https://cs2.ftu.edu.vn/category/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/