Chi bộ Sinh viên Cơ sở II tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới hướng đến kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Ngày 16/08/2023, hướng đến kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/08/1945 – 19/08/2023) và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2023), Chi bộ Sinh viên Cơ sở II đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phùng Hoàng Phú. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trên hành trình phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện không ngừng nghỉ của quần chúng ưu tư Phùng Hoàng Phú – đoàn viên chi đoàn K59CLC2, đồng thời đây cũng là sự ghi nhận những nỗ lực trong công tác phát triển Đảng viên của tập thể Chi bộ Sinh viên Cơ sở II.

chi-bo-sinh-vien-co-so-ii-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-1
Tập thể Chi bộ Sinh viên Cơ sở II chụp ảnh tại buổi lễ.

Tham dự buổi Lễ Kết nạp Đảng viên có đồng chí Hồ Ngọc Tuyền – Bí thư Chi bộ Sinh viên Cơ sở II; đồng chí Phạm Văn Lực – Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên CSII, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Trần Minh Khôi – Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm sinh viên và toàn thể Đảng viên Chi bộ Sinh viên Cơ sở II, quần chúng ưu tú Phùng Hoàng Phú.

Sau nghi thức chào cờ trang trọng, đồng chí Hồ Ngọc Tuyền – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Phùng Hoàng Phú. Tiếp đó, đồng chí Bí thư Chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ cho Tân Đảng viên, đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Trần Minh Khôi là đảng viên chính thức tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Phùng Hoàng Phú trong thời gian tới.

chi-bo-sinh-vien-co-so-ii-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-2
Đồng chí Hồ Ngọc Tuyền – Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới
chi-bo-sinh-vien-co-so-ii-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-5
Đồng chí Phạm Văn Lực – Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên, Bí thư Đoàn Thanh niên đại diện Chi bộ Sinh viên và Đoàn Thanh niên tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới
chi-bo-sinh-vien-co-so-ii-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-4
Đảng viên mới Phùng Hoàng Phú tuyên thệ
chi-bo-sinh-vien-co-so-ii-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-3
Đảng viên mới Phùng Hoàng Phú nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ Sinh viên Cơ sở II

Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi nhận và biểu dương nỗ lực không ngừng nghỉ của các quần chúng ưu tú để đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đây là một trong những nội dung công tác chính trị quan trọng, góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Chi bộ Sinh viên Cơ sở II.