Chi bộ Sinh viên Cơ sở II tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới hướng đến kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Ngày 13/3/2023, Chi bộ Sinh viên Cơ sở II trực thuộc Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Lê Hiền Thục – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, sinh viên lớp K58A và quần chúng ưu tú Nguyễn Trần Bảo Ngọc – sinh viên lớp K61E.

chi-bo-sinh-vien-co-so-ii-to-chuc-le-kep-nap-dang-vien-moi-1
Tập thể Chi bộ Sinh viên Cơ sở II chụp ảnh tại buổi lễ.

Tham dự buổi Lễ Kết nạp Đảng viên có: đồng chí Đào Thị Ánh – Cán bộ Ban Tổ chức – Kiểm tra Thành Đoàn TP. HCM; đồng chí Tô Quang Thế – Cán bộ Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn TP. HCM; đồng chí Trần Quốc Đạt – Ủy viên Ban Chấp hành ĐBBP Cơ sở II; đồng chí Lê Ngọc Bích – Trưởng Ban Công tác Đảng – Đoàn thể; đồng chí Phạm Văn Lực – Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên CSII, Bí thư Đoàn trường; BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên CSII và toàn thể Đảng viên Chi bộ Sinh viên CSII, quần chúng ưu tú Nguyễn Lê Hiền Thục, quần chúng ưu tú Nguyễn Trần Bảo Ngọc.

chi-bo-sinh-vien-co-so-ii-to-chuc-le-kep-nap-dang-vien-moi-2
Nghi thức chào cờ diễn ra trang trọng

Sau nghi thức chào cờ trang trọng, đồng chí Phạm Văn Lực – Phó Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Lê Hiền Thục và quần chúng ưu tú Nguyễn Trần Bảo Ngọc. Tiếp đó, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ cho Tân Đảng viên, đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Trần Minh Khôi, đồng chí Huỳnh Thị Trúc Lam tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Lê Hiền Thục và đồng chí Nguyễn Trần Bảo Ngọc trong thời gian tới.

chi-bo-sinh-vien-co-so-ii-to-chuc-le-kep-nap-dang-vien-moi-3
Tân Đảng viên Nguyễn Lê Hiền Thục nhận Quyết định.
chi-bo-sinh-vien-co-so-ii-to-chuc-le-kep-nap-dang-vien-moi-4
Tân Đảng viên Nguyễn Trần Bảo Ngọc nhận Quyết định.

Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi nhận và biểu dương nỗ lực không ngừng nghỉ của các quần chúng ưu tú để đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

chi-bo-sinh-vien-co-so-ii-to-chuc-le-kep-nap-dang-vien-moi-5
Đồng chí Trần Quốc Đạt và đồng chí Lê Ngọc Bích chúc mừng đảng viên mới.
chi-bo-sinh-vien-co-so-ii-to-chuc-le-kep-nap-dang-vien-moi-6
Đồng chí Trần Quốc Đạt và đồng chí Lê Ngọc Bích chúc mừng đảng viên mới.
chi-bo-sinh-vien-co-so-ii-to-chuc-le-kep-nap-dang-vien-moi-7
Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XI chúc mừng đồng chí Nguyễn Lê Hiền Thục
– Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường đứng vào hàng ngũ của Đảng.