Chi bộ Viên chức Hành chính 1 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 21/09/2023, Chi bộ Viên chức Hành chính 1 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Hoàng Trúc Giang – Chuyên viên Ban Công tác chính trị và Sinh viên. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trên hành trình phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng ưu tú Lê Hoàng Trúc Giang. Đồng thời là sự ghi nhận những nỗ lực trong công tác bồi dưỡng quần chúng ưu tú rèn luyện, phấn đấu; tạo nguồn, phát triển đảng viên của tập thể Chi bộ Viên chức Hành chính 1.

Lễ Kết nạp đảng viên mới có sự tham dự của đồng chí Trần Quốc Đạt – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II; Ban Chi ủy các Chi bộ trực thuộc, Thường trực Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận, Trưởng, Phó, Phụ trách các đơn vị và toàn thể Đảng viên, cảm tình Đảng của Chi bộ Viên chức Hành chính 1 cùng quần chúng ưu tú Lê Hoàng Trúc Giang.

Sau nghi thức trao Quyết định kết nạp đảng viên và Đảng viên mới tuyên thệ, đồng chí Lê Ngọc Bích – Bí thư Chi bộ Viên chức Hành chính 1 đã đại diện Chi ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới; nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên và phân công đồng chí Lê Khải Hoàn hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Lê Hoàng Trúc Giang trong thời gian dự bị.

Đồng chí Lê Ngọc Bích – Bí thư Chi bộ Viên chức Hành chính 1 trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Hoàng Trúc Giang

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Quốc Đạt – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II gửi lời chúc mừng đến Đảng viên mới Lê Hoàng Trúc Giang. Trong quá trình rèn luyện, phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lê Hoàng Trúc Giang đã thể hiện tốt năng lực công tác, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ, kết nối xây dựng tập thể và luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, đồng chí Trần Quốc Đạt cũng đã biểu dương Chi bộ Viên chức Hành chính 1 đã thực hiện tốt công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên và mong muốn các đồng chí Đảng viên trong chi bộ luôn nêu cao công tác tự phê bình, tự rèn luyện, giữ vững tinh thần cống hiến và thái độ tận tâm, tận tụy trong công việc.

Đồng chí Trần Quốc Đạt – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II phát biểu tại Lễ kết nạp

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ VCHC1 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một trong những nội dung công tác chính trị quan trọng, góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Chi bộ VCHC1.

Đảng viên mới Lê Hoàng Trúc Giang chụp ảnh cùng tập thể Chi bộ Viên chức Hành chính 1 và đại biểu
Đảng viên mới Lê Hoàng Trúc Giang nhận hoa chúc mừng của Ban Công tác chính trị và Sinh viên