Chi bộ Viên chức Hành chính 1 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới nhân dịp kỷ niệm 93 năm kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

Ngày 25/03/2024, Chi bộ Viên chức Hành chính 1 trực thuộc Đảng bộ bộ phận Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. HCM đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thanh Trà nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Đây là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trên hành trình phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng ưu tú Nguyễn Thanh Trà. Đồng thời là sự ghi nhận những nỗ lực trong công tác bồi dưỡng quần chúng ưu tú rèn luyện, phấn đấu; tạo nguồn, phát triển đảng viên của tập thể Chi bộ.

Lễ Kết nạp đảng viên mới có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Xuân Minh – Đảng uỷ viên Trường ĐH Ngoại thương-Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Giám đốc Cơ sở II, Ban Chi ủy các Chi bộ, Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận Hành chính 1, Thường trực Đoàn Thanh niên Cơ sở II, Trưởng, Phó/Phụ trách các đơn vị, viên chức Ban Đào tạo quốc tế và toàn thể Đảng viên của Chi bộ Viên chức Hành chính 1 cùng quần chúng ưu tú Nguyễn Thanh Trà.

Đ/c Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên Trường ĐH Ngoại thương, Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Giám đốc Cơ sở II chụp ảnh cùng Đảng viên mới Nguyễn Thanh Trà và các đại biểu, tập thể Chi bộ Viên chức Hành chính 1

Sau nghi thức đọc, trao Quyết định kết nạp đảng viên, Đảng viên mới tuyên thệ, đồng chí Trần Quốc Đạt – Bí thư Chi bộ đại diện Chi ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới; nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên và phân công đồng chí Nguyễn Thúy Đoan tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thanh Trà trong thời gian dự bị 12 tháng.

Đ/c Trần Quốc Đạt – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thanh Trà

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Minh – Đảng uỷ viên Trường ĐH Ngoại thương, Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Giám đốc Cơ sở II đã gửi lời chúc mừng đến quần chúng ưu tú Nguyễn Thanh Trà khi chính thức đứng vào hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Là một cựu sinh viên của chương trình Đào tạo quốc tế tại Cơ sở II, sau quá trình phấn đấu trong học tập cùng tình cảm và mong muốn tiếp tục đồng hành, gắn bó với Cơ sở II, đồng chí Nguyễn Thanh Trà đã lựa chọn trở thành chuyên viên Ban Đào tạo quốc tế và tiếp tục phát triển sự nghiệp tại Cơ sở II. Trong quá trình công tác và rèn luyện, đồng chí Nguyễn Thanh Trà đã thể hiện được năng lực chuyên môn tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng và thái độ ứng xử đúng mực đối với thầy cô, đồng nghiệp, sinh viên. Hy vọng đồng chí Nguyễn Thanh Trà tiếp tục thể hiện tốt năng lực, kết nối xây dựng tập thể và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Xuân Minh biểu dương Chi bộ Viên chức Hành chính 1 đã nỗ lực và làm tốt công tác phát triển đảng viên mới, vốn là một công tác đòi hỏi nhiều công sức và tâm huyết tại Cơ sở II, đồng thời thể hiện mong muốn các đồng chí đảng viên trong chi bộ luôn nêu cao công tác tự phê bình, tự rèn luyện, giữ vững tinh thần cống hiến và thái độ tận tâm, tận tụy trong công việc.

Đ/c Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên Trường ĐH Ngoại thương, Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Giám đốc Cơ sở II phát biểu tại buổi Lễ

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí rất trang trọng và đầy tự hào của đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thanh Trà và toàn thể Chi bộ Viên chức hành chính 1.

Đảng viên mới Nguyễn Thanh Trà nhận hoa chúc mừng của Ban Đào tạo quốc tế