Chi bộ Viên chức Hành chính 1 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam

Ngày 13/02/2023, Chi bộ Viên chức Hành chính 1 (VCHC1) trực thuộc Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Lệ Phúc – Phó Trưởng Ban Quản trị – Thiết bị.

Tham dự buổi Lễ Kết nạp đảng có đồng chí Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên Đảng ủy Trường Đại học Ngoại thương, Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II; đồng chí Phạm Thu Thủy – Đảng ủy viên Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Phó Giám đốc Cơ sở II; Thường trực Công đoàn Cơ sở Thành viên – Đoàn Thanh niên, Trưởng Phó các đơn vị, toàn thể đảng viên Chi bộ VCHC1 cùng quần chúng ưu tú Nguyễn Lệ Phúc.

chi-bo-vien-chuc-hanh-chinh-1-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-1
Tập thể Chi bộ VCHC 1 chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Trong khuôn khổ buổi Lễ, Chi bộ VCHC1 đã tiến hành kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Lệ Phúc. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trên hành trình bền bỉ phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng ưu tú Nguyễn Lệ Phúc. Đồng thời là sự ghi nhận những nỗ lực trong công tác tạo nguồn, phát triển Đảng viên của tập thể Chi bộ VCHC1.

chi-bo-vien-chuc-hanh-chinh-1-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-2
Đ/c Lê Ngọc Bích – Bí thư Chi bộ VCHC1 công bố quyết định kết nạp Đảng viên mới

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, đồng chí Lê Ngọc Bích – Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng của Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Lệ Phúc.

chi-bo-vien-chuc-hanh-chinh-1-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-3
Tân Đảng viên Nguyễn Lệ Phúc nhận quyết định kết nạp đảng

Đồng chí Bí thư Chi bộ VCHC1 phát biểu giao nhiệm vụ cho Tân đảng viên đồng thời phân công đồng chí Trần Anh Tài cùng đồng chí Nguyễn Thế Phương tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Lệ Phúc trong thời gian dự bị.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên Đảng ủy Trường Đại học Ngoại thương, Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II đã gửi lời chúc mừng đến Tân đảng viên Nguyễn Lệ Phúc hoàn thành thử thách để chính thức trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây chính là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng, tận tụy của đồng chí Nguyễn Lệ Phúc trong quá trình công tác tại Cơ sở II. Đồng thời đồng chí Nguyễn Xuân Minh cũng đã biểu dương Chi bộ Viên chức Hành chính 1 thực hiện tốt công tác phát triển Đảng trong thời gian vừa qua và giao nhiệm vụ cho Chi bộ Viên chức Hành chính 1 tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ đồng chí Nguyễn Lệ Phúc trong thời gian tiếp theo.

chi-bo-vien-chuc-hanh-chinh-1-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-4
Đồng chí Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên Đảng ủy Trường Đại học Ngoại thương, Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II phát biểu chúc mừng