Cơ sở II chúc mừng viên chức quản lý nhận Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

* Ho Chi Minh Campus coordinated with Hanoi Campus to hold a ceremony to announce and award the decisions on appointment and re-appointment.

On October 13, 2022, Ho Chi Minh Campus coordinated with Hanoi Campus to hold a ceremony to announce and award the decisions on appointment and re-appointment of managerial officers in an online form with the participation of the Executive Committee of Ho Chi Minh Campus Party Committee, the Board of Directors of Ho Chi Minh Campus, the President of the Union of Ho Chi Minh Campus, the Secretary of the Youth Union of Ho Chi Minh Campus and the Head/Head-in-charge of many departments or Faculties in Ho Chi Minh Campus.

Thực hiện Kế hoạch số 310/KH-ĐHNT ngày 07/10/2022 về việc tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý và Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư,

Ngày 13/10/2022, Cơ sở II phối hợp với Trụ sở chính tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý theo hình thức trực tuyến với sự tham gia Ban chấp hành Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Ban Giám đốc Cơ sở II, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng/Phụ trách các đơn vị.

Tại Cơ sở II, được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 07 Thầy, Cô:

1. TS Vương Thị Thảo Bình – Phó Trưởng Ban Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế
2. ThS Lưu Thị Bích Hạnh – Trưởng Bộ môn Kinh tế Luật
3. ThS Huỳnh Hiền Hải – Phó Trưởng Bộ môn Kinh tế Luật
4. ThS Nguyễn Thị Kim Hằng – Phó Trưởng Ban Công tác chính trị và sinh viên
5. ThS Tô Bình Minh – Phó Viện trưởng Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản và kiêm giữ chức Giám đốc phân viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC)
6. ThS Đỗ Văn Vinh – Phó Trưởng Bộ môn Khoa học Cơ bản
7. ThS Bùi Văn Yến – Phó Trưởng Ban Quản lý đào tạo

Tại buổi Lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cần nỗ lực, gương mẫu, tận tụy trong công việc; tích cực học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; duy trì đoàn kết nội bộ và luôn là tấm gương cho tất cả viên chức trong đơn vị. Với sự nhiệt huyết, quyết tâm, không ngại khó khăn, PGS, TS Bùi Anh Tuấn chúc các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có nhiều đổi mới sáng tạo trong công tác.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi chúc mừng