Cơ sở II phối hợp cùng Deloitte Việt Nam tổ chức tọa đàm “ABC to D – Navigating your future career”

354

* FTU-HCMC Campus collaborated with Deloitte Vietnam to organize the workshop “ABC to D – Navigating your future career”

In order to create the conditions for students to develope their career orientation through sharing and practical experience, as well as inspiring them, especially in the field of Accounting – Auditing – Finance, on August 29th 2023, FTU-HCMC Campus collaborated with Deloitte Vietnam to organize the workshop “ABC to D – Navigating your future career”.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu, định hướng phát triển nghề nghiệp thông qua chia sẻ, kinh nghiệm thực tế cũng như truyền cảm hứng cho các em, đặc biệt về lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, vào ngày 29/8/2023, Cơ sở II đã phối hợp cùng Deloitte Việt Nam tổ chức tọa đàm “ABC to D – Navigating your future career”.

Tham dự sự kiện, về phía diễn giả tới từ Deloitte Việt Nam, có sự hiện diện của chị Nguyễn Thị Đan Thanh – Giám đốc, Bộ phận Tư vấn Thuế & Pháp lý, chị Nguyễn Thị Thủy Tiên – Phó Giám đốc, Bộ phận kiểm toán & Đảm bảo, và anh Đoàn Quang Minh – Trưởng phòng, Bộ phận Tư vấn Quản trị rủi ro. Về phía Cơ sở II có sự tham gia của Trưởng ban TT&QHĐN – Tiến sỹ Lê Giang Nam, đại diện CLB Kế toán kiểm toán (FAC) cùng hơn 100 sinh viên các chuyên ngành.

Tại buổi tọa đàm, sinh viên có cơ hội lắng nghe chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu của Deloitte – một trong bốn công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn uy tín nhất thế giới, qua đó giúp các em có tiền đề vững chắc trong việc định hướng phát triển nghề nghiệp, đồng thời trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết trong tương lai.

Dưới sự chủ trì của các báo cáo viên đầy kinh nghiệm, sinh viên Cơ sở II đã chủ động, tích cực trao đổi, thảo luận và được giải đáp thắc mắc về cơ hội nghề nghiệp phù hợp với các lĩnh vực như Audit & Assurance, Tax & Legal, Risk Advisory. Thông qua chương trình, sinh viên được tham gia thực hiện phỏng vấn giả định cùng các chuyên gia trong ngành, từ đó giúp phát huy thế mạnh, khắc phục điểm yếu và trau dồi thêm kỹ năng của bản thân.

Kết thúc chương trình, sinh viên tham dự đã có được cái nhìn tổng quát về những kiến thức và kỹ năng cần trang bị khi ứng tuyển và phỏng vấn ở các kỳ tuyển dụng, qua đó giúp các em chủ động hơn trong quá trình học tập, rèn luyện, đồng thời tiếp thêm động lực cho sinh viên trên con đường theo đuổi đam mê, phát triển bản thân và phụng sự cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:
Below are some pictures of the workshop:

co-so-ii-phoi-hop-deloitte-viet-nam-navigating-your-future-career-1
Các báo cáo viên chia sẻ kinh nghiệm thực tế tại chương trình.
The reporters shared their practical experience at the workshop
co-so-ii-phoi-hop-deloitte-viet-nam-navigating-your-future-career-2
Sinh viên Cơ sở II chụp hình cùng Ban tổ chức chương trình.
Students of FTU-HCMC Campus took photographs with organizer