Cơ sở II tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Trưởng Ban Thư viện

* Implementing Resolution No. 68-NQ/DU dated March 22, 2024 of the Party Committee of Foreign Trade University, on the morning of May 6, 2024, FTU-HCMC Campus held a ceremony to announce and hand over the reappointment decision of Deputy Head of Library Department
Thực hiện Nghị quyết số 68-NQ/ĐU ngày 22/03/2024 của Đảng ủy Trường Đại học Ngoại thương, sáng ngày 06/5/2024, Cơ sở II đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Trưởng Ban Thư viện.

Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Trần Quốc Trung – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II cùng Trưởng, Phó các đơn vị và viên chức Ban Thư viện tại Cơ sở II.

Tại buổi Lễ, ThS Trần Hải Phú – Trưởng Ban Tổ chức – Hành chính công bố Quyết định số 1246/QĐ-ĐHNT ngày 16/4/2024 của Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương về việc bổ nhiệm lại ThS Bùi Thị Thúy Quyên giữ chức Phó Trưởng Ban Thư viện – Cơ sở II Thành phố Hồ Chí Minh.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II đã trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Trưởng Ban Thư viện cho ThS Bùi Thị Thúy Quyên và phát biểu chúc mừng ThS Bùi Thị Thúy Quyên được Tập thể Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng, bổ nhiệm; hi vọng ThS Bùi Thị Thúy Quyên sẽ là người hoạch định, tổ chức và động viên, dẫn dắt viên chức hoàn thành tốt công tác của đơn vị khi Trưởng đơn vị nghỉ hưu; chúc ThS Bùi Thị Thúy Quyên và quý Thầy Cô trong Ban Thư viện nhiều sức khỏe, nhiều thành công và tiếp tục đẩy mạnh đổi mới sáng tạo trong hoạt động thư viện để phục vụ người học ngày càng tốt hơn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS Bùi Thị Thúy Quyên cảm ơn Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc đã tiếp tục tín nhiệm và bổ nhiệm viên chức vào vị trí Phó Trưởng Ban Thư viện; cảm ơn sự hỗ trợ của các đồng nghiệp để viên chức có cơ hội được làm công việc yêu mến và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. ThS Bùi Thị Thúy Quyên cũng xin cảm ơn sự hướng dẫn, định hướng của Giám đốc để viên chức nỗ lực hoàn thiện bản thân và sẽ cố gắng hơn nữa để phát triển Ban Thư viện, đem lại nhiều giá trị thiết thực viên chức và người học Cơ sở II.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

csii-to-chuc-le-cong-bo-trao-quyet-dinh-bo-nhiem-lai-pho-truong-ban-thu-vien-1
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Trưởng Ban Thư viện cho ThS Bùi Thị Thúy Quyên
(Assoc. Prof. PhD. Nguyen Xuan Minh handed over the Decision to reappoint Deputy Head of the Library Department to Master Bui Thi Thuy Quyen)
csii-to-chuc-le-cong-bo-trao-quyet-dinh-bo-nhiem-lai-pho-truong-ban-thu-vien-2
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh tặng hoa chúc mừng của Đảng ủy – Hội đồng Trường – Ban Giám hiệu – Công đoàn Trường Đại học Ngoại thương cho ThS Bùi Thị Thúy Quyên – Phó Trưởng Ban Thư viện
(Assoc. Prof. PhD. Nguyen Xuan Minh – Representative of the Party Committee, University Council, SChool Administrator, the Trade Union of Foreign Trade University gave flowers to congratulate Master Bui Thi Thuy Quyen – Deputy Head of the Library Department)
csii-to-chuc-le-cong-bo-trao-quyet-dinh-bo-nhiem-lai-pho-truong-ban-thu-vien-3
Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Ban Giám đốc, Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Cơ sở II tặng hoa chúc mừng ThS Bùi Thị Thúy Quyên – Phó Trưởng Ban Thư viện
(The Executive Committee of the Party Committee of FTU-HCMC Campus, the Board of Directors, the Trade Union members of FTU-HCMC Campus, the Youth Union – the Student Association of FTU-HCMC Campus gave flowers to congratulate Master Bui Thi Thuy Quyen – Deputy Head of the Library Department)