Cơ sở II tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Bộ môn Kinh doanh và Thương mại quốc tế

* Implementing Resolution No. 67-NQ/DU dated March 7th 2024 of the Party Committee of Foreign Trade University, on the morning of April 1st 2024, FTU-HCMC Campus held a ceremony to announce and award the Decision to appoint the Head of International Business and Trade Department.
Thực hiện Nghị quyết số 67-NQ/ĐU ngày 07/03/2024 của Đảng ủy Trường Đại học Ngoại thương, sáng ngày 01/4/2024, Cơ sở II đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Bộ môn Kinh doanh và Thương mại quốc tế.

Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Trần Quốc Trung – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II cùng Trưởng, Phó các đơn vị và viên chức Bộ môn Kinh doanh và Thương mại quốc tế tại Cơ sở II.

Tại buổi Lễ, ThS Trần Hải Phú – Trưởng Ban Tổ chức – Hành chính công bố Quyết định số 708/QĐ-ĐHNT ngày 12/03/2024 về việc bổ nhiệm TS Lê Hồng Vân – Phó Trưởng Bộ môn Kinh doanh và Thương mại quốc tế giữ chức Trưởng Bộ môn Kinh doanh và Thương mại quốc tế – Cơ sở II Thành phố Hồ Chí Minh.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II đã trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Bộ môn Kinh doanh và Thương mại quốc tế cho TS Lê Hồng Vân và phát biểu chúc mừng TS Lê Hồng Vân được Tập thể Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng, bổ nhiệm. PGS, TS Nguyễn Xuân Minh cũng hi vọng trên cương vị mới, TS Lê Hồng Vân sẽ tiếp tục phát huy vai trò, năng lực để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; chúc TS Lê Hồng Vân và Quý Thầy, Cô trong Bộ môn nhiều sức khỏe, nhiều thành công và tiếp tục đẩy mạnh tính đổi mới sáng tạo trong từng hoạt động để Cơ sở II không ngừng đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo.

co-so-ii-to-chuc-le-cong-bo-va-trao-quyet-dinh-bo-nhiem-1
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Bộ môn Kinh doanh và Thương mại quốc tế cho TS Lê Hồng Vân
(Assoc. Prof. PhD. Nguyen Xuan Minh awarded the Decision to appoint Head of International Business and Trade Department to PhD. Le Hong Van)
co-so-ii-to-chuc-le-cong-bo-va-trao-quyet-dinh-bo-nhiem-2
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh phát biểu tại buổi Lễ
(Assoc. Prof. PhD. Nguyen Xuan Minh delivered a speech at the ceremony)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS Lê Hồng Vân cảm ơn Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc đã tín nhiệm trao trọng trách Trưởng Bộ môn và tạo cơ hội cho viên chức tiếp tục học tập, phấn đấu; cảm ơn sự hỗ trợ của các Ban, Bộ môn đã để viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua. TS Lê Hồng Vân xin hứa sẽ luôn tuân thủ các quy định của Nhà nước, Nhà trường; không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; xây dựng đơn vị vững mạnh và đoàn kết và phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đổi mới trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành. TS Lê Hồng Vân cũng hy vọng tiếp tục nhận được sự phối hợp của các đơn vị trong Cơ sở II để hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Nhà trường, Ban Giám đốc giao.

co-so-ii-to-chuc-le-cong-bo-va-trao-quyet-dinh-bo-nhiem-3
TS Lê Hồng Vân phát biểu nhận nhiệm vụ
(PhD. Le Hong Van delivered a speech accepting the assignment)
co-so-ii-to-chuc-le-cong-bo-va-trao-quyet-dinh-bo-nhiem-4