Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam trao tặng 10 suất học bổng cho sinh viên Cơ sở II với tổng trị giá 200.000.000 VNĐ

437

*KIS Vietnam Securities Corporation awarded 10 scholarships to FTU-HCMC Campus students with a total value of 200,000,000 VND

In order to implement cooperative activities, with the desire to motivate and encourage students in difficult circumstances to excel in life, KIS Vietnam Securities Corporation sponsored 10 scholarships with a total value 200,000,000 VND for FTU-HCMC Campus students with excellent achievements in studying and training. To acknowledge this meaningful support, on November 8th 2023, FTU-HCMC Campus solemnly held the Scholarship Award Ceremony of KIS Vietnam Securities Corporation.

Nhằm triển khai các hoạt động hợp tác, với mong muốn động viên, khích lệ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam đã tài trợ 10 suất học bổng với tổng trị giá 200.000.000 đồng cho các em sinh viên Cơ sở II có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Để ghi nhận sự hỗ trợ đầy ý nghĩa ấy, ngày 08/11/2023, Cơ sở II đã long trọng tổ chức Lễ Trao học bổng của Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam.

Buổi Lễ trao học bổng có sự tham dự của các khách mời đến từ KIS Việt Nam: Ông Park Won Sang – Tổng Giám đốc, Ông Lee Hun Woo – Giám đốc cấp cao Khối Hoạt động và các đại diện của KIS Việt Nam; Về phía Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương có sự tham dự của PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc, cùng Quý Thầy Cô viên chức quản lý và sinh viên được nhận học bổng.

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình, Cơ sở II rất vinh dự khi nhận được sự đồng hành của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, trong đó Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam là đối tác đã ký MOU với Cơ sở II từ năm 2022. Việc ký kết hợp tác nhằm mục đích phát triển nguồn nhân lực hai bên, đem lại nhiều giá trị cho sinh viên, doanh nghiệp và cộng đồng, thông qua các hoạt động như: hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức các chương trình: hội thảo, hướng nghiệp – phát triển kỹ năng cho sinh viên, hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp phù hợp có thể tiếp nhận sinh viên tham quan thực tế, kiến tập, thực tập, thực hiện khóa luận tốt nghiệp… Đặc biệt, hàng năm Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam còn hỗ trợ nhiều suất học bổng có giá trị cho sinh viên Cơ sở II. Những phần học bổng do Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam trao tặng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc không chỉ là nguồn động viên về vật chất mà còn là sự ủng hộ quý giá về mặt tinh thần. Bên cạnh đó, việc đích thân Tổng Giám đốc KIS Việt Nam trao đến tận tay sinh viên những phần học bổng là một sự khích lệ vô cùng to lớn, tiếp thêm năng lượng để các sinh viên Cơ sở II tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện, xứng đáng với sự kỳ vọng, hỗ trợ của Nhà trường và Doanh nghiệp.

Thay mặt Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc cho biết Cơ sở II rất trân trọng và vinh dự khi có cơ hội hợp tác với KIS Việt Nam – một trong những đối tác lớn và uy tín của Nhà trường. Cơ sở II tin rằng, việc hợp tác sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên Ngoại thương phát triển bản thân, trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm để sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động quốc tế sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, cô cũng ghi nhận và tuyên dương tinh thần nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống để đạt những thành tích cao của 10 sinh viên được nhận học bổng từ Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam. Cô mong rằng các em sẽ tiếp tục giữ vững nghị lực và quyết tâm của mình để gặt hái thêm nhiều thành công hơn trên hành trình phía trước.

Cũng tại lễ trao học bổng, Ông Park Won Sang – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam đã có đôi lời phát biểu nhằm bày tỏ tinh thần hợp tác, mong muốn có thêm nhiều dịp được giao lưu, tham gia các hoạt động của Cơ sở II và hy vọng mối quan hệ giữa Nhà trường và Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam sẽ ngày càng bền vững và tiến triển trong thời gian tới. Sự hỗ trợ, đồng hành của đôi bên không chỉ giúp các em sinh viên có thêm môi trường, điều kiện phát triển bản thân trong tương lai mà còn góp phần vào sự phát triển chung của thị trường lao động quốc tế, sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam và thế giới.

Bên cạnh những phần học bổng hết sức giá trị đến từ Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam, Quý Công ty còn đem đến buổi lễ phần chia sẻ đầy bổ ích của báo cáo viên Lâm Hạnh Uyên với chủ đề “Hành trang cần chuẩn bị để gia nhập thị trường lao động, thị trường chứng khoán Việt Nam”.

Lễ Trao học bổng và chia sẻ báo cáo viên của Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam kết thúc trong niềm vui và sự hân hoan tràn đầy đến từ Doanh nghiệp, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương cũng như các em sinh viên nhận học bổng. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, KIS Việt Nam và Cơ sở II hy vọng sẽ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội mới cho việc hợp tác lâu dài, toàn diện nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao hướng tới phục vụ cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:
Below are some pictures of the ceremony:

cty-kis-vn-trao-tang-10-suat-hoc-bong-cho-sv-co-so-ii-1
PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II phát biểu mở đầu buổi lễ.
Assoc. Prof. Dr. Nguyen Thi Thu Ha – Vice Director of FTU-HCMC Campus delivered the opening speech.

cty-kis-vn-trao-tang-10-suat-hoc-bong-cho-sv-co-so-ii-2
Ông Park Won Sang – Tổng Giám đốc KIS Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.
Mr. Park Won Sang – Chief Executive Officer of KIS Vietnam delivered a speech at the ceremony

cty-kis-vn-trao-tang-10-suat-hoc-bong-cho-sv-co-so-ii-3
PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II trao hoa và quà tri ân cho Ông Park Won Sang – Tổng Giám đốc KIS Việt Nam.
Assoc. Prof. Dr. Nguyen Thi Thu Ha – Vice Director of FTU-HCMC Campus presented flowers and souvenirs as a gratitude to Mr. Park Won Sang – Chief Executive Officer of KIS Vietnam

cty-kis-vn-trao-tang-10-suat-hoc-bong-cho-sv-co-so-ii-4
Đại diện Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam trao học bổng cho sinh viên Cơ sở II với tổng giá trị 200.000.000 đồng.
The representative of KIS Vietnam Securities Corporation awarded scholarships to FTU-HCMC Campus students with a total value of 200,000,000 VND

cty-kis-vn-trao-tang-10-suat-hoc-bong-cho-sv-co-so-ii-5
PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà trao hoa và quà cho báo cáo viên Lâm Hạnh Uyên.
Assoc. Prof. Dr. Nguyen Thi Thu Ha presented flowers and souvenirs to speaker Lam Hanh Uyen

cty-kis-vn-trao-tang-10-suat-hoc-bong-cho-sv-co-so-ii-6
Bà Lâm Hạnh Uyên – Giám đốc Phòng Môi giới khách hàng Tổ chức báo cáo tại chương trình.
Ms. Lam Hanh Uyen – Director of Institutional Services Department gave a presentation at the program

cty-kis-vn-trao-tang-10-suat-hoc-bong-cho-sv-co-so-ii-7
Hình chụp tập thể cuối chương trình.
Group photo at the end of the program