Cùng sinh viên chương trình Quản trị Marketing Northampton gặp mặt & giao lưu với Đoàn công tác ĐH Northampton (Vương Quốc Anh) và Học viện TMC (Singapore)

Nhằm kết nối sinh viên với lãnh đạo trường Đại học đối tác, trao đổi học thuật là hoạt động thường niên giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình đang theo học, định hướng lựa chọn chuyển tiếp cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp tương lai dành cho các bạn sinh viên chương trình Đào tạo quốc tế. Vào chiều ngày 24/11/2023, đại diện lãnh đạo Đại học Northampton (Vương Quốc Anh) và Học viện TMC (Singapore) đã có buổi gặp mặt và giao lưu cùng các bạn sinh viên chương trình Cử nhân Quản trị Marketing liên kết với Đại học Northampton (Vương Quốc Anh).

* In order to connect students with leaders of partner universities, academic exchange is an annual activity to help them better understand the program you are studying, orient their transfer options as well as expand future career opportunities for International Education Program students. On the afternoon of November 24, 2023, representatives of the University of Northampton (UK) and TMC Academy (Singapore) had a meeting and exchange with students of the Bachelor of Marketing Management program of University of Northampton (UK).

Đoàn công tác trường ĐH Northampton và Học viện TMC cùng các bạn sinh viên chương trình Cử nhân Quản trị Marketing chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt. (The delegation from the University of Northampton and TMC Academy and students of the Bachelor of Marketing Management program took a souvenir photo at the meeting.

Về phía Đoàn công tác trường ĐH Northampton (Vương Quốc Anh), buổi gặp mặt có sự tham gia của Ông Bill Toyer – Giám đốc Phát triển đối tác học thuật, ĐH Northampton và Bà Maggie Anderson – Quản lý chương trình học thuật, ĐH Northampton. Phía Học viện TMC (Singapore) có sự tham gia của Giáo sư Tim Boatswain Chủ tịch Học viện TMC (Singaore), Ông John Lee – Giám đốc điều hành Học viện TMC (Singaore), ThS Trần Minh Phương – Giám đốc Quốc gia Khu vực Đông Dương, Học viện TMC (Singaore), cùng các bạn sinh viên Khóa 60 và 61 ngành Quản trị Marketing.

Tại buổi giao lưu, Ông Bill Toyer – Giám đốc Phát triển đối tác học thuật, ĐH Northampton và Bà Maggie Anderson – Quản lý chương trình học thuật, ĐH Northampton đã giới thiệu tổng quan về quy trình chuyển tiếp cũng như cuộc sống du học tại Đại học Northampton, đem đến cái nhìn tổng quát về chương trình mà các bạn đang theo học.

Bên cạnh đó, Giáo sư Tim Boatswain Chủ tịch Học viện TMC cũng đã giới thiệu tổng quan về Học viện TMC, một trong 6 trường tư thục đầu tiên đạt Chứng nhận EduTrust trong 4 năm liên tiếp do cơ quan quản lý của Singapore cấp. Trường được thành lập năm 1981 và có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc liên kết đào tạo với các đại học uy tín trên thế giới như ĐH Northampton (Vương Quốc Anh).

Đoàn công tác trường ĐH Northampton và Học viện TMC chia sẻ về cuộc sống du học tại Anh Quốc và Singapore để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn. (The delegation from the University of Northampton and TMC Academy shared about life studying abroad in the UK and Singapore to help students better understand)

Cũng trong buổi gặp mặt này, các bạn sinh viên chương trình Quản trị Marketing Northampton (Vương Quốc Anh) khoá 60 và 61 đã thẳng thắn chia sẻ về những thắc mắc của mình trước khi lựa chọn điểm đến tiếp theo. Các bạn sinh viên đã được giải đáp “tất tần tật” các thắc mắc về lộ trình học tập, học phí, điều kiện học bổng, thủ tục chuyển tiếp cũng như việc đi làm thêm và chính sách visa sau khi sinh viên tốt nghiệp tại Anh Quốc.

Các bạn sinh viên sôi nổi đặt câu hỏi cho Đoàn công tác trường ĐH Northampton và Học viện TMC. (The students were excited to ask some questions to the Delegation of the University of Northampton and TMC Academy)

Buổi gặp gỡ cùng đại diện lãnh đạo trường Đại học Northampton (Vương Quốc Anh) và Học viện TMC (Singapore) là dịp để các bạn sinh viên định hướng lựa chọn chuyển tiếp du học, nghề nghiệp tương lai và hiểu thêm về môi trường học tập tại Vương Quốc Anh và Singapore. Ngoài ra, các bạn cũng được nắm bắt rõ hơn về xu thế ngành học tại trường đối tác và cân nhắc về quyết định chuyển tiếp của bản thân.

Giờ thì cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi gặp mặt và giao lưu cùng Đoàn công tác Đại học Northampton (Vương Quốc Anh) và Học viện TMC (Singapore) nhé!

>> Thông tin chi tiết về chương trình Cử nhân Quản trị Marketing liên kết với ĐH Northampton (Vương Quốc Anh): https://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/thong-tin-chuong-trinh-cu-nhan-quan-tri-marketing-northampton-anh-quoc/

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428

Địa chỉ: Phòng A007, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh

Website: https://cs2.ftu.edu.vn/category/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/