Định hướng học tập Chương trình Top-up dành cho Sinh viên ĐTQT chuyên ngành Kinh doanh Bedfordshire

614

Sinh viên giai đoạn Top-up Khoá K57BF chương trình Đào tạo quốc tế – Chuyên ngành Kinh doanh đã tham gia tuần lễ định hướng học tập năm cuối do Trường ĐH Ngoại thương phối hợp với Đại học Bedfordshire (Vương Quốc Anh) tổ chức.

      Top-up students of the International education program – Cohort K57BF participated in “Introduction week” hosted at the end of September, 2021 by Foreign Trade University and University of Bedfordshire.

Ở buổi định hướng, Đại học Bedfordshire (Vương Quốc Anh) đã cung cấp và hướng dẫn chi tiết các nền tảng học tập, nghiên cứu và đánh giá tốt nhất cho sinh viên giai đoạn Top-up Khoá K57BF chương trình Đào tạo quốc tế – Chuyên ngành Kinh doanh.

Các bạn sinh viên đã được gặp gỡ và giao lưu cùng Thầy Mike Kennedy phụ trách chương trình và Cô Shamim Warwick – phụ trách học thuật tại Đại học Bedfordshire và được giải đáp các thắc mắc về chương trình Top-up, những điều cần chuẩn bị cho năm học 2021 – 2022.

Ngoài việc cung cấp nền tảng học tập hiện đại để sinh viên có thể theo dõi và cập nhật lịch giảng, lịch thi và điểm số…, Đại học Bedfordshire đã có những cải tiến đáng kể trên toàn bộ hệ thống khi cho phép sinh viên được sử dụng miễn phí phần mềm Turnitin – phần mềm tra soát đạo văn với độ tin cậy cao được sử dụng trên toàn thế giới.

Thầy Mike Kennedy – Phụ trách chương trình Bedfordshire
Mr. Mike Kenedey – Program manager

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã đưa ra những lời khuyên, định hướng học tập để sinh viên có thể đạt được kết quả như mong muốn. Hình thức đánh giá học tập cũng được phổ biến rõ ràng, nhằm đảm bảo công tác kiểm định chất lượng và kịp thời hỗ trợ học tập cho các bạn sinh viên.

Đối với chương trình cử nhân Kinh doanh Bedfordshire, con người cụ thể là các bạn sinh viên, nhân viên và chất lượng giáo dục chính là những giá trị cốt lõi. Với những mục tiêu, giá trị quan trọng dành cho sinh viên về giáo dục, tài năng, đam mê, phát triển,…… Chương trình Cử nhân Kinh doanh Bedfordshire sẽ mang đến chương trình học tập đầy năng động, không gian trải nghiệm để sinh viên thỏa sức sáng tạo, phát triển, tự tin và có những sự chuẩn bị tốt nhất trong năm học 2021 – 2022.

Xin chúc các bạn sinh viên K57BF sẽ có một năm học mới với nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện cùng với CSII và trường Đại học Bedfordshire.

Tìm hiểu chi tiết các chương trình của Đào tạo quốc tế:

– Chương trình vào thẳng năm 2: IELTS 5.5 – Tuyển thẳng vào năm 2 Đại học

– Quản trị marketing: Thông tin chương trình Cử nhân Quản trị Marketing Northampton (Anh Quốc)

– Kinh doanh: Thông tin chương trình Cử nhân Quản trị Marketing Northampton (Anh Quốc)

– Quản trị kinh doanh: Thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân Hoa Kỳ – Canada năm 2021

Ban Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh.

– Hotline: 09464 77745 , 094 777 1981, 098 345 2910

– Địa chỉ: Phòng A007, số 15, đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh.

– Địa chỉ: tuyensinh.cs2@ftu.edu.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/DTQT.FTU2