Giao lưu học thuật cùng Đại học Minh Truyền: Đa dạng chuyên ngành tập trung cho sinh viên Quản trị Khách sạn và Nhà hàng

On October 5, 2023, representatives of Ming Chuan University (Taiwan) had a meeting with the team of International Education Department, ICCC and students of the 62nd batch of the ICCC Bachelor Program in Hotel and Restaurant Management.

Trong chuyến thăm và làm việc tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM vào ngày 5/10/2023 vừa qua, đoàn công tác Trường Đại học Minh Truyền (Đài Loan) đã có buổi gặp gỡ Ban Đào tạo quốc tế, Trung tâm ICCC và tân sinh viên Khoá 62 ngành Quản trị Khách sạn và Nhà hàng.

Buổi gặp gỡ có sự tham gia của TS Mei-Jui Sun – Giám đốc Chương trình Du lịch và Lữ hành; Bà Chantell Hsu – Giám đốc Chương trình Dự bị Quốc tế; Bà Anne Yi-Shu Chan – Chuyên viên Đào tạo và Hợp tác Quốc tế; Ông Trung Hoa Ho – Chuyên viên Đào tạo và Hợp tác Quốc tế cùng các tân sinh viên Khoá 62 chương trình Cử nhân ICCC chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Nhà hàng. da-dang-chuyen-nganh-tap-trung-cho-sv-quan-tri-khach-san-nha-hang-1

da-dang-chuyen-nganh-tap-trung-cho-sv-quan-tri-khach-san-nha-hang-2
Đoàn công tác Đại học Minh Truyền (Đài Loan) chụp ảnh lưu niệm cùng TS Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban Đào tạo quốc tế và TS Nguyễn Thanh Dương – Giám đốc Trung tâm ICCC kiêm Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ. – Representatives of Ming Chuan University took photos with Dr Nguyen Thi Minh Ha – Head of International Education Department and Dr Nguyen Thanh Duong – Director of ICCC cum Dean of English Faculty.

Trong buổi gặp gỡ, TS Mei-Jui Sun – Giám đốc Chương trình Du lịch và Lữ hành đã chia sẻ những lợi ích đặc biệt dành riêng cho sinh viên Trường Đại học Ngoại thương khi chuyển tiếp sang Đại học Minh Truyền. Cụ thể, sinh viên sẽ được tạo điều kiện tối đa trong việc lựa chọn nhóm chuyên ngành tập trung (concentrations): Quản trị Du lịch Quốc tế (International Tourism Management), Marketing Du lịch Quốc tế (International Tourism Marketing), Quản trị Khách sạn và Dịch vụ (International Hotel and Hospitality Management).

da-dang-chuyen-nganh-tap-trung-cho-sv-quan-tri-khach-san-nha-hang-3
TS Mei-Jui Sun – Giám đốc Chương trình Du lịch và Lữ hành, Đại học Minh Truyền (Đài Loan) tại buổi giao lưu cùng tân sinh viên ngành Quản trị Khách sạn và Nhà hàng. – Dr Mei-Jui Sun – Director of Travel and Tourism Program, International College at the meeting with new students in Hotel and Restaurant Management.

Đặc biệt, sinh viên sẽ có 400 giờ thực tập tại các khách sạn 4-5 sao do Đại học Minh Truyền sắp xếp như Le Meridien, Mandarin Oriental, DoubleTree by Hilton, Howard Hotel… với mức lương đề xuất từ 200NTD/giờ (~150.000VNĐ).

Bên cạnh đó, phía Đại học Minh Truyền sẽ hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp nhanh chóng thích nghi với môi trường mới bằng lớp học tiếng Trung tăng cường, hoạt động ngoại khoá, các chuyến tham quan doanh nghiệp… Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được tư vấn và giới thiệu việc làm nếu có nguyện vọng tiếp tục làm việc và sinh sống tại Đài Loan.

da-dang-chuyen-nganh-tap-trung-cho-sv-quan-tri-khach-san-nha-hang-4
Bà Chantell Hsu – Giám đốc Chương trình Dự bị Quốc tế giải đáp thắc mắc về chương trình học và lộ trình chuyển tiếp dành cho tân sinh viên ngành Quản trị Khách sạn và Nhà hàng. – Ms. Chantell Hsu – Director of International Foundation Program shared the syllabus and study route with students in Hotel and Restaurant Management Program.

Cũng trong buổi giao lưu, TS Mei-Jui Sun và bà Chantell Hsu đã dành nhiều lời khen cho sinh viên Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương. Theo đại diện Đại học Minh Truyền, các bạn có sự chuẩn bị tốt về mặt kiến thức, kỹ năng, chăm chỉ và chịu khó học hỏi, vì thế khi học tập tại trường, nhiều bạn đã đạt kết quả tốt và có việc làm ổn định tại các khách sạn, nhà hàng lớn tại Đài Loan.

da-dang-chuyen-nganh-tap-trung-cho-sv-quan-tri-khach-san-nha-hang-5
Đại diện Đại học Minh Truyền và các bạn tân sinh viên Khoá 62 chương trình Cử nhân ICCC ngành Quản trị Khách sạn và Nhà hàng. – Representatives of Ming Chuan University and students of the 62nd batch of the ICCC Bachelor Program in Hotel and Restaurant Management.

Buổi giao lưu cùng đại diện đối tác là trường Đại học Minh Truyền (Đài Loan) đã giúp sinh viên ICCC ngành Quản trị Khách sạn và Nhà hàng có thêm thông tin về chương trình học và cơ hội nghề nghiệp trước khi đưa ra lựa chọn chuyển tiếp phù hợp nhất với bản thân.

Thông tin chi tiết về chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn và Nhà hàng: https://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/tuyen-sinh-chuong-trinh-quan-tri-khach-san-va-nha-hang-du-lich-hoa-ky-singapore-anh-uc-thuy-sy-dai-loan/

TRUNG TÂM TƯ VẤN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ
CƠ SỞ II Trường Đại học Ngoại thương HCM