Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh và nhập học các chương trình đào tạo tại Cơ sở II năm học 2022-2023

266

* Review Conference on the enrollment and admission of the Education Programs at Foreign Trade University – HCM Campus in the academic year 2022-2023

On October 06th, 2022, Foreign Trade University – HCM Campus held the Review Conference on the enrollment and admission of the Education Programs in the academic year 2022-2023 to review and evaluate the achievement as well as the remaining limitations, thereby drawing lessons to improve the quality of enrollment and admission to education programs at FTU – HCM Campus for the following year.

Công tác tuyển sinh là một trong những công tác nòng cốt của một cơ sở giáo dục nói chung và trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP. HCM nói riêng. Nhờ sự quan tâm và lãnh đạo sâu sát của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc, cùng với sự nỗ lực của các tập thể, cá nhân, công tác tuyển sinh năm học 2022-2023 đã đạt được các kết quả quan trọng.

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác tuyển sinh năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ cho công tác tuyển sinh năm 2023 cũng như đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả của công tác tuyển sinh, ngày 06/10/2022, Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh và nhập học các chương trình đào tạo tại Cơ sở II năm học 2022-2023. Tham dự Hội nghị tổng kết có sự tham dự của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II (chủ tọa của hội nghị) cùng quý Thầy Cô Ban Giám đốc và Trưởng/Phó các đơn vị, Ban QLĐT, Ban ĐTQT, Ban Quản lý và Điều hành CLC, Tổ TESS, Trung tâm ICCC, Trung tâm CEC và viên chức có quan tâm.

Tại Hội nghị tổng kết, PGS, TS Trần Quốc Trung – Phó Giám đốc Cơ sở II đã báo cáo vắn tắt kết quả công tác tuyển sinh, nhập học các chương trình đào tạo tại Cơ sở II năm học 2022-2023. Với sự chỉ đạo, quan tâm sâu sát của Ban Giám đốc cũng như nỗ lực của Ban QLĐT, Ban ĐTQT, Ban Quản lý và Điều hành CLC, Tổ TESS, Trung tâm ICCC, Trung tâm CEC, công tác quảng bá tuyển sinh, nhập học và các công tác liên quan đã được các đơn vị tích cực, chủ động triển khai thực hiện nhiều hình thức mới, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin và phần mềm trong công tác truyền thông, tuyển sinh, nhập học trực tuyến để đảm bảo sự thuận lợi cho thí sinh.

Tiếp nối chương trình, đại diện các đơn vị đào tạo đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc đã luôn quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi cho các công tác của đơn vị cũng như trao đổi và thảo luận về những kết quả đã đạt được, những hạn chế còn tồn tại trong công tác tuyển sinh năm 2022 và triển khai công tác chuẩn bị cùng các giải pháp phù hợp nhằm đảm bảo công tác tuyển sinh năm tới sẽ đạt các kết quả tốt nhất.

Ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2021, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II đã biểu dương thành tích của Ban QLĐT, Ban ĐTQT, Ban Quản lý và Điều hành CLC, Tổ TESS, Trung tâm ICCC, Trung tâm CEC đã hoàn thành tốt công tác truyền thông, tuyển sinh và công tác đón tiếp phụ huynh Tân sinh viên chu đáo, tạo ấn tượng tốt và lan tỏa thông điệp truyền thông của Nhà trường. Đồng thời, Thầy chỉ đạo các đơn vị phối hợp, khắc phục những mặt còn tồn tại, tiếp tục đầu tư, sáng tạo hơn nữa trong công tác quảng bá, tuyển sinh, nhập học năm 2023 và các năm tiếp theo được thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn.

Các đơn vị tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Cơ sở II và ghi nhận các ý kiến đóng góp của hội nghị để khắc phục những mặt hạn chế còn tồn tại, đồng thời hướng đến chuẩn bị triển khai công tác quảng bá tuyển sinh năm 2023.

Sau đây là hình ảnh của Hội nghị tổng kết:
Below are some photos of the Review Conference

tong-ket-cong-tac-tuyen-sinh-nhap-hoc-cac-ctdt-tai-co-so-ii-nam-hoc-2022-2023-1
PGS, TS Trần Quốc Trung – Phó Giám đốc Cơ sở II báo cáo công tác tuyển sinh, nhập học các chương trình đào tạo tại Cơ sở II năm học 2022-2023
Assoc. Prof. Dr. Tran Quoc Trung – Deputy Director of FTU-HCM Campus reported on enrollment and admission of education programs at HCM Campus in the academic year 2022-2023
tong-ket-cong-tac-tuyen-sinh-nhap-hoc-cac-ctdt-tai-co-so-ii-nam-hoc-2022-2023-2
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II phát biểu tại Hội nghị
Assoc. Prof. PhD. Nguyen Xuan Minh – Director of FTU-HCM Campus delivered
a speech at the Conference
tong-ket-cong-tac-tuyen-sinh-nhap-hoc-cac-ctdt-tai-co-so-ii-nam-hoc-2022-2023-3
Ban Giám đốc chụp hình cùng tập thể viên chức tham dự Hội nghị
The Board of Directors of FTU-HCM Campus took photos with participants at the conference

Loading