Họp mặt và giao lưu học thuật giữa Cơ sở II với Đại học Northampton (Vương Quốc Anh) và Học viện TMC (Singapore)

Chiều ngày 24/11 và sáng ngày 28/11/2023 vừa qua, Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM đã có buổi trao đổi trong hợp tác giáo dục và nghiên cứu khoa học với đoàn công tác trường ĐH Northampton (Vương Quốc Anh) và Học viện TMC (Singapore) nhằm định hướng hợp tác chiến lược trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu khoa học, giảng dạy, tăng cường mở rộng, thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa các trường.

* On November 24th & 28th 2023, Foreign Trade University – HCMC Campus welcomed and had a strategic partnership meeting with the University of Northampton (UK) and TMC Academy (Singapore) delegation to strengthen, expand and tighten the strategic cooperation relationship in the fields of education, research and teaching of universities.

Đoàn công tác trường ĐH Northampton và Học viện TMC chụp ảnh lưu niệm cùng cùng Lãnh đạo và viên chức Ban Đào tạo quốc tế, Lãnh đạo và viên chức Ban Thư viện. (The delegation of University of Northampton and TMC Academy took photos with Representatives of Foreigan Trade University – HCMC Campus)
Đoàn công tác trường ĐH Northampton chụp ảnh lưu niệm cùng cùng Trưởng, Phó các Bộ môn, Giảng viên chương trình Quản trị Marketing Northampton (Vương Quốc Anh). (The delegation of University of Northampton (UK) took photos with Representatives of Foreigan Trade University – HCMC Campus)

Về phía đoàn công tác trường ĐH Northampton, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương vinh dự được đón tiếp Ông Bill Toyer – Giám đốc Phát triển đối tác học thuật, Đại học Northampton và Bà Maggie Anderson – Quản lý chương trình học thuật, Đại học Northampton.

Từ trái sang phải: Ông Bill Toyer – Giám đốc Phát triển đối tác học thuật, ĐH Northampton (Vương Quốc Anh), Bà Maggie Anderson – Quản lý chương trình học thuật, ĐH Northampton (Vương Quốc Anh).
(Mr. Bill Toyer – Academic Partnership Development Manager, University of Northampton; Ms. Maggie Anderson – Academic Programme Manager, University of Northampton.)

Về phía đoàn công tác học viện TMC, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương vinh dự được đón tiếp Giáo sư Tim Boatswain – Chủ tịch Học viện TMC Academy, Ông John Lee – Giám đốc điều hành Học viện TMC Academy và Bà Trần Minh Phương – Quản lý quốc gia – IndoChina học viện TMC Academy.

Từ trái sang phải: Giáo sư Tim Boatswain – Chủ tịch Học viện TMC (Singapore), Ông John Lee – Giám đốc điều hành Học viện TMC (Singapore) và Bà Trần Minh Phương – Giám đốc quốc gia Khu vực Đông dương, Học viện TMC (Singapore).
(Prof. Tim Boatswain – Chairman of TMC Academy, Singapore; Mr. John Lee – Chief Executive Officer of TMC Academy, Singapore; MS. Tran Minh Phuong – Country Manager – Indochina of TMC Academy, Singapore)

Tham dự buổi Họp mặt, về phía Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương, có sự tham gia của TS Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban Đào tạo quốc tế, TS Nguyễn Thị Hoàng Anh – Trưởng Bộ môn Quản trị kinh doanh và Tài chính- Kế toán, TS Lê Hồng Vân – Trưởng Bộ môn Kinh doanh & Thương mại quốc tế, TS Lê Giang Nam – Trưởng Ban Truyền thông và Quan hệ đối ngoại, Th.S Bùi Thị Thúy Quyên – Phó Trưởng Ban Thư viện, cùng một số Giảng viên chương trình Cử nhân Quản trị Marketing Northampton, chương trình MBA chuyên sâu kỹ năng lãnh đạo và quản trị chiến lược và viên chức tại Ban Đào tạo Quốc tế, Ban Thư viện.

Mở đầu buổi Họp mặt & Giao lưu học thuật, TS Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban Đào tạo quốc tế Cơ sở II đã có phần phát biểu khai mạc và gửi lời chào mừng, cảm ơn đến đoàn công tác Trường ĐH Northampton (Vương Quốc Anh) và Học viện TMC (Singapore). Ông Bill Toyer – Giám đốc Phát triển đối tác học thuật, ĐH Northampton (Vương Quốc Anh) cũng gửi lời cảm ơn sự tiếp đón chu đáo, đồng thời nhấn mạnh mong muốn thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa ĐH Northampton, Học viện TMC và Cơ sở II trong tương lai.

Giáo sư Tim Boatswain – Chủ tịch Học viện TMC (Singapore) tặng quà lưu niệm đến Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại TPHCM.
(Prof. Tim Boatswain – Chairman of TMC Academy (Singapore) presented souvenirs to the Representatives of Foreign Trade University – HCMC Campus)

Tại buổi giao lưu học thuật, bên cạnh việc thảo luận về công tác phối hợp quản lý chương trình liên kết đào tạo, tăng cường mở rộng mối quan hệ hợp tác trên lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và giảng dạy, đoàn đại biểu trường ĐH Northampton, Học viện TMC cùng lãnh đạo Cơ sở II cũng đã đề ra nhiều định hướng hợp tác phát triển tiềm năng trong thời gian sắp tới.

Buổi Họp mặt và Giao lưu học thuật giữa Cơ sở II với đoàn đại biểu trường ĐH Northampton (Vương Quốc Anh) và Học viện TMC (Singapore) đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở rộng và định hướng cơ hội hợp tác hiệu quả trong năm 2023 và nhiều năm tới: tăng cường chuyển giao học thuật, hợp tác đào tạo nhiều ngành học, đồng thời trao đổi thông tin thường xuyên hơn và ngày càng tiến bộ trong giáo dục quốc tế, đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng lực chuyên môn của giảng viên.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí cởi mở, định hướng thành công các chiến lược hợp tác trong tương lai, tích cực xây dựng môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện. Cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi Họp mặt và giao lưu học thuật vừa qua.

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428

Địa chỉ: Phòng A007, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh

Website: https://cs2.ftu.edu.vn/category/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/