Họp mặt và Giao lưu học thuật với Học viện TMC (Singapore) – Nâng cao chất lượng đào tạo chương trình Cử nhân Quốc tế

Nhằm tăng cường mở rộng, thắt chặt mối quan hệ hợp tác chiến lược trên lĩnh vực giáo dục với trường đối tác; giao lưu học thuật và mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, giúp sinh viên tìm hiểu kỹ hơn thông tin về việc học tập, thực tập và chuyển tiếp tại Học viện TMC (Singapore), vừa qua ngày 05/10/2023, Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM đã đón tiếp và tổ chức buổi họp mặt và giao lưu học thuật với Ông John Lee, Tổng Giám đốc điều hành Học viện TMC (Singapore) và ThS Trần Minh Phương, Giám đốc quốc gia Khu vực Đông dương, Học viện TMC.

* On October 5th 2023, Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus welcomed and had a strategic academic meeting with John Lee – CEO of TMC Academy (Singapore) and Master Tran Minh Phuong, Country Director of Indochina Region, TMC Academy.

Ban Đào tạo quốc tế đón tiếp và chụp ảnh lưu niệm với phía đại diện Học viện TMC (IED took a souvenirs photo to Representatives of TMC Academy)

Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương vinh dự tiếp đón Ông John Lee, Tổng Giám đốc điều hành Học viện TMC (Singapore) và ThS Trần Minh Phương, Giám đốc quốc gia Khu vực Đông dương, Học viện TMC. Đồng thời, về phía Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương có sự tham gia của TS Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban Đào tạo quốc tế cùng các giảng viên, viên chức Ban Ban Đào tạo quốc tế.

Từ trái sang: Ông John Lee, Tổng Giám đốc điều hành Học viện TMC (Singapore) và ThS Trần Minh Phương, Giám đốc quốc gia Khu vực Đông dương, Học viện TMC (Mr. John Lee – CEO of TMC Academy (Singapore) and Master Tran Minh Phuong, Country Director of Indochina Region, TMC Academy)
Thầy Nguyễn Minh Nam Anh – GVCN Chương trình Quản trị Marketing Northampton (Vương Quốc Anh) tặng quà lưu niệm đến Ông John Lee – Đại diện phía Học viện TMC (Mr. Nguyen Minh Nam Anh, Head of the Northampton Marketing management program, presented souvenirs to Mr. John Lee – Representatives of TMC Academy)

Bên cạnh việc thắt chặt mối quan hệ hợp tác chiến lược trên lĩnh vực giáo dục, giảng dạy giữa hai bên, buổi giao lưu học thuật cũng hướng đến chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học. Cũng trong buổi gặp mặt, Đại diện phía Học viện TMC cũng đã giao lưu, gặp gỡ các bạn sinh viên chương trình Cử nhân Quản trị Marketing Northampton (Vương Quốc Anh). Cô Minh Phương đã giải đáp đến các bạn sinh viên những thắc mắc, lợi thế của chương trình, các chế độ học bổng, điều kiện xét tuyển, các chuyên ngành,… giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn thông tin về việc học tập và chuyển tiếp tại Học viện TMC (Singapore). Ông John Lee cũng đã có những giây phút chuyện trò vô cùng cởi mở với các bạn sinh viên về cuộc sống, cơ hội việc làm trong tương lai của 01 công dân toàn cầu.

Cô Minh Phương giải đáp và chia sẻ với các bạn sinh viên tại buổi họp mặt và giao lưu (Ms. Minh Phuong – Country Director of Indochina Region, TMC Academy shared at the meeting)

Buổi Họp mặt và Giao lưu học thuật với Học viện TMC (Singapore) đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở rộng cơ hội hợp tác hiệu quả trong năm 2023 và nhiều năm tới, bao gồm tăng cường mở rộng, thắt chặt mối quan hệ hợp tác chiến lược trên lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu khoa học, giảng dạy giữa hai bên. Cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi giao lưu học thuật.

Đại học Northampton, thành lập từ năm 1924, là trường đại học công lập năng động và hiện đại hàng đầu của Vương Quốc Anh. Trường có danh tiếng lâu đời về cung cấp các khóa đào tạo đại học chất lượng cao, cũng như chào đón hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 đất nước khác nhau. Trường đạt kiểm định QAA 2015, được Chính phủ Anh trao Giải Vàng Giảng dạt xuất sắc cho Giáo dục Đại học – Gold Teaching Execellence Framework 2017 (TEF).

Chương trình Cử nhân Quản trị Marketing Northampton triển khai tại Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo trình học tập hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Vương Quốc Anh, đạt kiểm định quốc tế. Chương trình giảng dạy lấy người học làm trọng tâm, lộ trình học tập phù hợp năng lực cá nhân, chú trọng ứng dụng thực tế với đội ngũ giảng viên, chuyên gia giảng dạy chất lượng tốt nhất FTU và các quốc gia trên thế giới.

Với lợi thế IELTS từ 5.5, thí sinh sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào chương trình. Hoàn thành 02 năm học tập tại Việt Nam, sinh viên chương trình Cử nhân Quản trị Marketing Northampton được lựa chọn chuyển tiếp du học Vương Quốc Anh hoặc Singapore với các lựa chọn chuyên ngành chuyển tiếp đa dạng: quản trị kinh doanh toàn cầu, kinh doanh và thương mại quốc tế, kế toán quốc tế, tài chính thương mại và logistics quốc tế, quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn, …).

Tìm hiểu thông tin về chương trình Cử nhân Quản trị Marketing Northampton tại Cơ sở II TẠI ĐÂY

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428

Địa chỉ: Phòng A007, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh

Website: https://cs2.ftu.edu.vn/category/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/