Khai mạc chương trình tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2022 tại Cơ sở II

* Opening ceremony of the 2nd recruitment program of 2022 at Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus

Implementing the 2nd recruitment program of 2022 at Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus plan, on November 9th, 2022 FTU – HCMC Campus held the Opening ceremony of the 2nd recruitment program of 2022 at Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus. The program was connected online with Foreign Trade University in Hanoi.

Thực hiện Kế hoạch tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2022 tại Cơ sở II, ngày 09/11/2022 Cơ sở II khai mạc chương trình tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2022 theo hình thức trực tuyến với Trụ sở chính tại Hà Nội và trực tiếp tại Cơ sở II Tp. Hồ Chí Minh.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng; PGS,TS Nguyễn Minh Hằng – Trưởng Phòng Tổ chức – Nhân sự, Ủy viên Hội đồng tuyển dụng; PGS,TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Bí thư Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II, Ủy viên Hội đồng tuyển dụng; ThS Trần Hải Phú – Trưởng Ban Tổ chức – Hành chính, Thư ký Hội đồng tuyển dụng; ThS Trần Thị Ngọc Anh – Phó Trưởng Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Ủy viên Ban Giám sát; TS Phạm Hùng Cường – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, Trưởng Ban Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế; Lãnh đạo các đơn vị và các ứng viên tham dự phỏng vấn tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2022.

Thay mặt Ban Giám đốc Cơ sở II, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II báo cáo chương trình làm việc và số lượng ứng viên đủ điều kiện tham dự phỏng vấn tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2022 gồm 19 ứng viên cho các vị trí giảng viên, trợ giảng và chuyên viên hành chính.

Tiếp theo chương trình, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu chỉ đạo và nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tuyển dụng với mục tiêu tuyển chọn được người có đủ trình độ, năng lực đáp ứng yêu cầu công tác, nhiệm vụ và vị trí việc làm; quá trình xét tuyển được thực hiện theo nguyên tắc cạnh tranh, công khai, minh bạch, khách quan và đúng quy định. Chủ tịch Hội đồng đề nghị các thành viên Hội đồng tuyển dụng thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, tổ chức kỳ xét tuyển viên chức an toàn, nghiêm túc, đúng quy định.

Hội đồng tuyển dụng đã triển khai nội quy, quy định về tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2022 và thống nhất quy trình buổi phỏng vấn.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình khai mạc:
Below are some pictures at the event

khai-mac-tuyen-dung-vien-chuc-dot-2-nam-2022-1khai-mac-tuyen-dung-vien-chuc-dot-2-nam-2022-2khai-mac-tuyen-dung-vien-chuc-dot-2-nam-2022-3