Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư tại Cơ sở II

* Ceremony of announcing and awarding the decision on appointment of Associate Professor title at Foreign Trade University – HCMC Campus

Pursuant to Decision No. 29/QD-ĐHNT dated January 6th, 2023 on the appointment of Associate Professor title in 2022, on February 6th, 2023, Foreign Trade University – HCMC Campus held the Ceremony of announcing and awarding the Decision on appointment of Associate Professor title in 2022.

Căn cứ Quyết định số 29/QĐ-ĐHNT ngày 06 tháng 01 năm 2023 về việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022, ngày 06/02/2023, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Trần Quốc Trung – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II cùng toàn thể viên chức Cơ sở II.

Tại buổi Lễ, ThS Trần Hải Phú – Trưởng Ban Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định số 29/QĐ-ĐHNT ngày 06 tháng 01 năm 2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương về việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho ông Phạm Hùng Cường, Giảng viên chính, Trưởng Ban QLKH&HTQT, tại Bộ môn Quản trị kinh doanh và Tài chính – Kế toán, Cơ sở II thành phố Hồ Chí Minh.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho TS Phạm Hùng Cường và tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng của tân PGS, TS Phạm Hùng Cường trong quá trình công tác; đồng thời mong muốn tân Phó Giáo sư cũng như các đội ngũ giảng viên trong toàn trường tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn, đóng góp vào công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và sự phát triển chung của Nhà trường.

PGS, TS Phạm Hùng Cường đã gửi lời cảm ơn trân trọng tới Lãnh đạo Nhà trường, Ban Giám đốc Cơ sở II và toàn thể cán bộ, giảng viên đã quan tâm, động viên, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đủ điều kiện được công nhận chức danh Phó Giáo sư. PGS, TS Phạm Hùng Cường cũng khẳng định được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư không chỉ là niềm vinh dự, tự hào đối với riêng cá nhân mà còn là niềm vinh dự chung của Nhà trường, là tấm gương sáng cho giảng viên trong việc giảng dạy, nghiên cứu khoa học để các giảng viên học hỏi, phấn đấu noi theo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:
Below are some pictures at the event:

le-cong-bo-trao-quyet-dinh-bo-nhiem-pho-giao-su-tai-co-so-ii-1
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho TS Phạm Hùng Cường.
Assoc. Prof. PhD. Nguyen Xuan Minh – Director of Foreign Trade University – HCMC Campus presented the Decision on appointment of Associate Professor title to PhD. Pham Hung Cuong

le-cong-bo-trao-quyet-dinh-bo-nhiem-pho-giao-su-tai-co-so-ii-2
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II phát biểu chúc mừng tân PGS, TS Phạm Hùng Cường
Assoc. Prof. PhD. Nguyen Xuan Minh – Director of Foreign Trade University – HCMC Campus delivered a congratulatory speech to Assoc. Prof. PhD. Pham Hung Cuong