Lễ Khai giảng Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Northampton (Anh Quốc) Khóa 02

Sáng ngày 17/03/2024, Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 02 chương trình MBA – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh liên kết với trường Đại học Northampton (Anh Quốc).

*On March 17th, 2024, Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus held The Opening Ceremony of the Master of Business Administration Program – University of Northampton – Cohort 02.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II, ThS Lê Sơn Đại – Phó Trưởng Ban Đào tạo quốc tế và các tân học viên MBA Khóa 02 cùng chụp ảnh lưu niệm.
(Associate Professor, Dr. Nguyen Xuan Minh – Dr. Nguyen Xuan Minh – Director of Foreign Trade University, HCMC Campus, Mr. Le Son Dai – Vice Head of International Education Department, and MBA students took photo at the Ceremony.)

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trang trọng với sự hiện diện PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II; ThS Lê Sơn Đại – Phó Trưởng Ban Đào tạo quốc tế; các viên chức tại Ban Đào tạo quốc tế và các tân học viên Khóa 02 chương trình MBA Northampton (Anh Quốc).

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II cho biết, mục tiêu đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Northampton chuyên sâu Kỹ năng lãnh đạo và Quản trị chiến lược là đào tạo đội ngũ chuyên gia có năng lực chuyên môn, tư duy chiến lược, khả năng lãnh đạo sắc bén, đồng thời thông thạo ngoại ngữ và kỹ năng tổ chức, điều hành, quản lý các lĩnh vực kinh doanh trong bối cảnh toàn cầu hoá nền kinh tế thế giới.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II phát biểu tại buổi Hội nghị.
(Associate Professor, Dr. Nguyen Xuan Minh – Director of Foreign Trade University, HCMC Campus delivered a speech at the Ceremony.)
Tiếp theo đó là phần chia sẻ của chị Nguyễn Trần Thảo Vy – một trong những học viên có thành tích xuất sắc của lớp MBA NO01 về kinh nghiệm học tập, trải nghiệm thú vị của chương trình đến với các anh chị tân học viên.
(Ms. Nguyen Tran Thao Vy – one of the students with outstanding achievements in class MBA NO01 shared about her learning experiences.)
Chị Nguyễn Phạm Quỳnh Hương – Đại diện tân học viên phát biểu cảm nghĩ tại Lễ khai giảng.
(Ms. Nguyen Pham Quynh Huong – a Delegate of new MBA students expressed her feelings at the Opening Ceremony.)

Để chúc mừng các tân học viên Khóa 2 chương trình MBA Northampton (Anh Quốc), PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II đã gửi những món quà lưu niệm của nhà trường dành cho các bạn tân học viên.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II gửi những món quà lưu niệm của Nhà trường dành cho các bạn tân học viên.(Associate Professor, Dr. Nguyen Xuan Minh – Director of Foreign Trade University, HCMC Campus, sent souvenirs to the new students.)

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí sôi nổi, hứa hẹn mang đến cho các bạn tân học viên nhiều thành tựu, mở ra những cơ hội mới trong tương lai. Chúc các bạn học viên nhiều sức khỏe, nghị lực, niềm tin vững vàng bước trên con đường phía trước.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi Lễ khai giảng Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Northampton (Vương Quốc Anh) Khóa 02:

***Tìm hiểu thông tin chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Northampton (Anh Quốc) tại: https://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/thac-sy-dao-tao-quoc-te/ths-mba-northampton/chuong-trinh-thac-sy-qtkd-northampton-anh-quoc/

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900 2727 88
Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428
Địa chỉ: Phòng A007, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh
Website: https://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/thong-tin-cac-chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/