Lễ kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

* Celebrating 68th Anniversary of Vietnamese Doctors’ Day

Towards the 68th Anniversary of Vietnamese Doctors’ Day (February 27th, 1955 – February 27th, 2023); at the same time, thanking the contributions of the Health Department in taking care of and improving the health of the staff and students at Foreign Trade University – HCMC Campus, on February 27th, 2023, Foreign Trade University – HCMC Campus held a ceremony to celebrate 68th Anniversary of Vietnamese Doctors’ Day.

Hướng đến Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023); đồng thời tri ân những đóng góp của Bộ phận Y tế trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe của viên chức và sinh viên tại Cơ sở II, ngày 27/02/2023, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Lễ Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Bí thư Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thuỷ – Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Phạm Hùng Cường – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, Trưởng Ban Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; Trưởng, Phó các đơn vị cùng toàn thể viên chức, người lao động Cơ sở II.

Mở đầu chương trình, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Bí thư Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II phát biểu chúc mừng và gửi lời cảm ơn đến Bộ phận Y tế đã có sự nỗ lực, tận tâm trong quá trình hỗ trợ, hướng dẫn, chăm sóc sức khỏe cho các viên chức, người lao động tại Cơ sở II và trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đồng thời, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh gửi lời cảm ơn chân thành đến PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc phụ trách Bộ phận Y tế vì những đóng góp, cống hiến trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19.

le-ky-niem-68-nam-ngay-thay-thuoc-viet-nam-1
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh phát biểu chúc mừng, gửi lời cảm ơn đến PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà và Bộ phận Y tế
Assoc. Prof. PhD. Nguyen Xuan Minh delivered a congratulatory speech and thanked Assoc. Prof. PhD. Nguyen Thi Thu Ha and Health Depart

Thay cho lời cảm ơn, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh tặng hoa cho PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc phụ trách Bộ phận Y tế; Y sĩ Võ Thị Sâm; Y sĩ Chu Thị Xuân Hạ; Điều dưỡng Hồng Nguyên Ngọc Trung.

le-ky-niem-68-nam-ngay-thay-thuoc-viet-nam-2
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh tặng hoa cho PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà và Bộ phận y tế
Assoc. Prof. PhD. Nguyen Xuan Minh gave flowers to Assoc. Prof. PhD. Nguyen Thi Thu Ha and Health Department

Đại diện Bộ phận Y tế, Y sĩ Võ Thị Sâm phát biểu cảm ơn Ban Giám đốc Cơ sở II đã luôn quan tâm, hỗ trợ để Bộ phận Y tế hoàn thành tốt công việc được giao. Y sĩ Võ Thị Sâm khẳng định Bộ phận Y tế sẽ luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho viên chức và người lao động tại Cơ sở II.

le-ky-niem-68-nam-ngay-thay-thuoc-viet-nam-3
Y sĩ Võ Thị Sâm phát biểu cảm ơn Ban Giám đốc
Doctor Vo Thi Sam expressed her gratitude to the Board of Directors
le-ky-niem-68-nam-ngay-thay-thuoc-viet-nam-4