Lễ trao quyết định kết nạp và tiếp nhận đoàn viên công đoàn của Công đoàn CSTV Cơ sở II

On the morning of February 27th, 2023, The Labour Union of Foreign Trade University Ho Chi Minh city campus solemnly held the Ceremony to confer membership decisions and receive new members into the Trade Union.”

Thực hiện Kế hoạch 596/KH-CĐCSTV ngày 22 tháng 02 năm 2023 của Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II về việc tổ chức Lễ trao quyết định kết nạp và tiếp nhận đoàn viên Công đoàn.

Sáng ngày 27 tháng 02 năm 2023, Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II đã trang trọng tổ chức Lễ trao quyết định kết nạp và tiếp nhận đoàn viên Công đoàn với sự tham dự của BCH Đảng bộ bộ phận, Ban Giám Đốc, BCH Công đoàn CSTV CSII, các tổ công đoàn bộ phận cùng toàn thể công đoàn viên tại Cơ sở II. Việc tổ chức Lễ trao quyết định kết nạp và tiếp nhận đoàn viên Công đoàn được xem là một sự kiện ý nghĩa quan trọng, tạo niềm tin nhằm khích lệ tinh thần tham gia các hoạt động Công đoàn của Công đoàn viên mới. Đây cũng là sự kiện công khai thông báo với toàn thể Công đoàn viên tại Cơ sở II về việc có thêm Công đoàn viên mới tham gia tổ chức Công đoàn.

Mở đầu cho Lễ trao quyết định kết nạp và tiếp nhận đoàn viên Công đoàn là phần phát biểu, đọc Quyết định kết nạp đoàn viên Công đoàn của PGS, TS Phạm Hùng Cường – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II. Thay mặt BCH Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, đồng chí Phạm Hùng Cường gửi lời chúc mừng đến 08 đồng chí là viên chức mới tuyển dụng đợt 02 năm 2022 vừa được kết nạp và tổ chức công đoàn Trường Đại học Ngoại thương, chúc các đồng chí công đoàn viên mới có nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt các công tác chuyên môn cũng như tích cực trong các hoạt động do Công đoàn trường Đại học Ngoại thương tổ chức cũng như các hoạt động do Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II tổ chức.

Tiếp sau đó là phần phát biểu, đọc Quyết định tiếp nhận đoàn viên Công đoàn của ThS Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Phó chủ tịch Công đoàn CSTV Cơ sở II đối với 02 đồng chí đoàn viên Công đoàn mới được tiếp nhận cùng lời chúc mừng và nhắn gửi các đoàn viên công đoàn vừa được tiếp nhận luôn có nhiều sự nhiệt thành cũng như luôn phát huy tốt vai trò của người đoàn viên công đoàn nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Sau phần trao Quyết định kết nạp và tiếp nhận đoàn viên công đoàn. Đoàn viên Nguyễn Thị Phương Linh – đoàn viên Công đoàn bộ phận Bộ môn QTKD&TC-KT đã đại diện cho các đoàn viên Công đoàn vừa nhận quyết định kết nạp, tiếp nhận phát biểu cảm ơn, bày tỏ niềm tự hào, ấn tượng khi được tham gia vào tổ chức Công đoàn và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ trao quyết định kết nạp và tiếp nhận đoàn viên Công đoàn:

le-trao-quyet-dinh-kep-nap-tiep-nhan-doan-vien-cong-doan-1
PGS, TS Phạm Hùng Cường – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II phát biểu chúc mừng đoàn viên Công đoàn mới được kết nạp
Assoc. Prof. Dr. Pham Hung Cuong – Chairman of the Trade Union of Grassroots Members of Campus II congratulated the newly admitted trade union members
le-trao-quyet-dinh-kep-nap-tiep-nhan-doan-vien-cong-doan-2
Đoàn viên Công đoàn mới được kết nạp nhận Quyết định và hoa chúc mừng
Newly admitted Trade Union members received the Decision and congratulatory flowers.
le-trao-quyet-dinh-kep-nap-tiep-nhan-doan-vien-cong-doan-3
Công Đoàn viên mới được tiếp nhận, nhận Quyết định và hoa chúc mừng
New Trade Union members are admitted, received the Decision, and congratulatory flowers.
le-trao-quyet-dinh-kep-nap-tiep-nhan-doan-vien-cong-doan-4
Công đoàn viên Nguyễn Thị Phương Linh – Đại diện Đoàn viên Công đoàn mới phát biểu và gửi lời cảm ơn đến Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II
Trade Union member Nguyen Thi Phuong Linh, a Representative of the new Trade Union member gives a speech and sends thanks to the Executive Committee of the Grassroots Trade Union II.