Ngày hội thông tin: Khám phá môi trường học tập và chuyển tiếp du học tại Canada

Nhằm cung cấp thông tin về ngành học, giải đáp thắc mắc của sinh viên, phụ huynh về chương trình cử nhân QTKD New Brunswick và hướng dẫn sinh viên thực hiện hồ sơ chuyển tiếp đúng tiến độ, sáng ngày 20/07/2023 trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM đã tổ chức Ngày hội thông tin: “Khám phá môi trường học tập và chuyển tiếp du học tại Canada” thu hút đông đảo sự tham gia của quý phụ huynh, các bạn học sinh và sinh viên.

*On July 20th, 2023 the Information Day “Discover the learning environment and study abroad in Canada” was held successfully at Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus. Parents and students found in-depth information about the International Education Programs, especially the University of New Brunswick, answered questions, and received attractive gifts.

Các quý phụ huynh, các bạn học sinh và sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Ngày hội thông tin. (Parents and students took souvenir photo at the Information Day)

Đón đầu tương lai hội nhập quốc tế, sự kiện nhằm giúp phụ huynh và học sinh nắm bắt thông tin chương trình Cử nhân QTKD liên kết đào tạo giữa trường ĐH Ngoại thương với trường ĐH New Brunswick (Canada), cùng hình thức liên kết đa dạng 2+2 giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí cho người học.

Ngày hội thông tin rất vinh dự được đón tiếp Ông Lê Minh Sang – Giám đốc đại diện Tổ chức Giáo dục Atlantic Canada (ACES), Bà Võ Anh Thy – Giám đốc phát triển kinh doanh Tổ chức Giáo dục Atlantic Canada (ACES), Bà Nguyễn Tố Loan – Giám đốc Công ty TNHH Dich vụ Du học và Định Cư Wilson. Về phía Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM, có ThS Vương Thị Nhân – Phó Trưởng Ban Đào tạo quốc tế. Ngoài ra, tham gia ngày hội có bạn Đặng Vân Anh – đại diện xuất sắc của chương trình Cử nhân QTKD liên kết giữa trường ĐH Ngoại thương và trường ĐH New Brunswick (Canada) cùng mẹ là cô Nguyễn Mai Hương, và đông đảo các quý vị phụ huynh, các bạn sinh viên trường ĐH Ngoại thương và các bạn học sinh THPT đã dành sự quan tâm cho chương trình.

Các khách mời tại Ngày hội thông tin “Khám phá môi trường học tập và chuyển tiếp du học tại Canada”. (Guests at the Information Day “Discover the learning environment and study abroad in Canada”.)

Mở đầu ngày hội Bà Võ Anh Thy – Giám đốc phát triển kinh doanh Tổ chức Giáo dục Atlantic Canada (ACES) đã giúp các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu rõ hơn về chương trình Cử nhân QTKD liên kết đào tạo giữa trường ĐH Ngoại thương và trường ĐH New Brunswick, trường ĐH New Brunswick với hai cơ sở học tập: Fredericton và Saint John, các điều kiện xét tuyển, các điều kiện chuyển tiếp du học, chính sách học bổng hấp dẫn của nhà trường, các cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệp,…đem đến cho các bạn cái nhìn tổng về quát chương trình đào tạo nhằm đưa ra những lựa chọn sáng suốt cho con đường học vấn tương lai.

Bà Võ Anh Thy – Giám đốc phát triển kinh doanh Tổ chức Giáo dục Atlantic Canada (ACES) chia sẻ tại Ngày hội. (Mrs. Vo Anh Thy – CEO of Atlantic Canada Education Organization (ACES) shared at the Information Day)

Cũng tại Ngày hội thông tin, các bạn học sinh, sinh viên cũng được giao lưu với bạn Đặng Vân Anh – cựu sinh viên lớp K58CA, đại diện xuất sắc của chương trình Cử nhân QTKD liên kết giữa trường ĐH Ngoại thương và trường ĐH New Brunswick (Canada) cùng mẹ là cô Nguyễn Mai Hương. Vân Anh cùng mẹ đã thoải mái trao đổi, chia sẻ về những vấn đề thực tế, những trải nghiệm quý giá của một du học sinh khi học tập và sinh sống tại tại Canada: “Chuyển tiếp du học trong tình hình vô cùng khó khăn, khi mà đại dịch Covid-19 đang là điểm nóng, nhìn lại khoảng thời gian đó, thực sự Vân Anh cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn, sau những nỗ lực cố gắng mình cũng đã đạt hoàn thành được mục tiêu và mong ước của mình bấy lâu nay.”

Đặng Vân Anh – cựu sinh viên lớp K58CA cùng mẹ là Cô Nguyễn Mai Hương chia sẻ tại Ngày hội thông tin. (Dang Van Anh – an alumna of class K58CA from International Education Programs and her mother – Mrs. Nguyen Mai Huong shared at the Information Day.)

Các bạn học sinh, sinh viên tham gia trong Ngày hội còn được tư vấn chuyên sâu tại các Booth Tư vấn 1-1, được cùng các thầy cô cập nhật các thông tin mới nhất về chính sách visa, việc làm, chính sách định cư… tại Canada; đồng thời định hướng ngành nghề tương lai và con đường sự nghiệp.

Cùng xem lại một số hình ảnh tiêu biểu tại Ngày hội thông tin “Khám phá môi trường học tập và chuyển tiếp du học tại Canada” của trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM:

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 2727 88