Quỹ học bổng GENIE – Cơ hội “tỏa sáng năm châu” của sinh viên các chương trình Đào tạo quốc tế

* In June 2023, Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus celebrated the Announcement Ceremony for GENIE Scholarship Fund. Scholarship recipients of that fund are students of international education programs.

Nhằm thúc đẩy sự chủ động và nguồn cảm hứng cho các hoạt động sáng tạo, khai phá tiềm năng của mỗi cá nhân sinh viên các chương trình liên kết đào tạo quốc tế của Trường Đại học Ngoại thương, vào ngày 08/05/2023 vừa qua, Ban Giám hiệu Nhà trường đã ban hành Quyết định về việc thành lập Quỹ học bổng GENIE – Tỏa sáng năm châu dành cho sinh viên các chương trình đào tạo quốc tế.

Tháng 06 năm 2023, Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM long trọng tổ chức Lễ công bố Quỹ học bổng GENIE – Tỏa sáng năm châu dành cho sinh viên các chương trình đào tạo quốc tế tại Cơ sở II.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II, cùng Quý Thầy, Cô trong Ban Giám đốc, Quý Thầy Cô là Trưởng, Phó Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Cơ sở II (The ceremony was attended by Board of Directors and Lectures of FTU HCMC Campus)

Được sáng tạo với tên gọi “Tỏa sáng năm châu”, Quỹ học bổng GENIE sẽ giúp sinh viên các chương trình đào tạo quốc tế trường ĐH Ngoại thương tỏa sáng theo đúng tinh thần các giá trị: Global (Toàn cầu) – Excellent (Xuất sắc) – Notable (Tiêu biểu) – Innovative (Sáng tạo) – Efficient (Hiệu quả).

Đối tượng nhận học bổng là sinh viên các chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại trụ sở chính Hà Nội và các cơ sở của trường ĐH Ngoại thương có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu và hoạt động phong trào. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá từ 50% đến 100% học phí của một năm học. Tổng giá trị học bổng lên đến 500 triệu đồng một năm.

Quý Thầy, Cô thành viên Ban Giám đốc Cơ sở II thực hiện nghi thức công bố Quỹ học bổng (Board of Directors, FTU-HCMC Campus perform the ceremony of announcing Genie Scholarship Fund)

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II mong muốn quỹ học bổng sẽ thúc đẩy sinh viên các chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại Cơ sở II tích cực học tập và tham gia các hoạt động xã hội, các cuộc thi trong nước và quốc tế để góp phần phát triển năng lực toàn diện, thúc đẩy sự chủ động và tạo nguồn cảm hứng cho hoạt động sáng tạo, khai phá tiềm năng của mỗi cá nhân sinh viên.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II phát biểu tại buổi lễ (Assoc. Prof. Ph.D. Nguyen Xuan Minh – Director of FTU-HCMC Campus delivered a speech at the ceremony)

Quốc tế hóa, toàn cầu hóa, khác biệt để dẫn đầu, … luôn là những kim chỉ nam định hướng chiến lược của các chương trình đào tạo quốc tế tại Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM trong thời đại mới, song hành phát triển cùng thế hệ sinh viên “Gen Z” luôn năng động sáng tạo và cực kỳ nhạy bén với xu hướng hội nhập thế giới. Với truyền thống 30 năm xây dựng và phát triển của Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương, sự kiện công bố Quỹ Học bổng GENIE – Tỏa sáng năm châu sẽ góp phần xây dựng thương hiệu bền vững cho các chương trình liên kết đào tạo quốc tế của Nhà trường, thực hiện mục tiêu khuyến học, khuyến tài, phục vụ cộng đồng và trách nhiệm xã hội.

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 2727 88