Giám đốc Thư viện trung tâm đến thăm và trao đổi công tác tại Thư viện Cơ sở II

* Director of the Central Library visited and discussed at the Library of FTU-HCMC Campus

As a part of the series of activities to celebrate the 30th anniversary of the establishment of Foreign Trade University, Ho Chi Minh City Campus and to continuously develop operational capacity and improve work efficiency, on October 6th 2023, Library of FTU-HCMC Campus welcomed the Director of the Central Library to visit and exchange expertise on work at the Library.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương và nhằm không ngừng phát triển năng lực hoạt động, nâng cao hiệu quả công tác, ngày 06/10/2023 Thư viện Cơ sở II tại TP.Hồ Chí Minh đã tiếp đón Giám đốc Thư viện trung tâm đến thăm và trao đổi chuyên môn về các công tác tại Thư viện.

Nhằm tăng cường giao lưu, gắn kết giữa Thư viện Trung tâm với Thư viện Cơ sở II, duy trì sự thống nhất trong công tác quản lý, giúp phát huy tối đa năng lực hoạt động của đơn vị, Thư viện Cơ sở II đã tổ chức buổi kết nối với chủ đề “Trao đổi chuyên môn về hoạt động Thư viện”.Tham dự buổi kết nối có sự tham dự của ThS Hoàng Vũ – Giám đốc Thư viện trung tâm và toàn thể viên chức, người lao động Ban Thư viện.

Tại buổi kết nối, ThS Hoàng Vũ – Giám đốc Thư viện trung tâm – đã có những chia sẻ về hướng dẫn bổ sung từ nguồn nhận tặng, quy định về công tác phục vụ, phát triển nguồn học liệu số, các kinh nghiệm về tra soát trùng lặp qua Turnitin và cách thức truyền thông trong tổ chức sự kiện của Thư viện để thu hút số lượng lớn viên chức, sinh viên tham dự. Thầy cũng bày tỏ niềm phấn khởi khi thấy được sự thay đổi, phát triển không ngừng của Thư viện Cơ sở II.

Các thành viên tham dự đã tích cực trao đổi, đưa ra những tình huống thường gặp để cùng có phương pháp giải quyết tối ưu. Đồng thời, qua buổi trao đổi, viên chức nắm rõ hơn nguyên tắc tiếp nhận tài trợ, các công tác đáp ứng yêu cầu đảm bảo chất lượng cũng như có thêm thông tin hữu ích về văn hóa phụng sự tại Thư viện.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi trao đổi: