Sinh viên Cơ sở II hào hứng tham gia hội thảo “GenZ chinh phục 8.0+ IELTS cùng hệ phương pháp Linearthinking”

1408

FTU-HCMC Campus students excitedly participated in the workshop “GenZ conquers 8.0+ IELTS with the Linearthinking method system”

On the afternoon of January 16th 2024, FTU-HCMC Campus cooperated with DOL English to organize a workshop with the topic “GenZ conquers 8.0+ IELTS with the Linearthinking method system”. This is a series of programs conducted with the goal of helping students access the intelligent Linearthinking method. Thanks to that, learning English in general and preparing for the IELTS exam in particular becomes easier and more effective.

Chiều ngày 16/1/2024, Cơ sở II phối hợp cùng Công ty DOL English tổ chức hội thảo với chủ đề “GenZ chinh phục 8.0+ IELTS cùng hệ phương pháp Linearthinking”. Đây là chuỗi chương trình được thực hiện với mục tiêu giúp sinh viên tiếp cận phương pháp tư duy thông minh Linearthinking. Nhờ đó, việc học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

Tham dự sự kiện, về phía đại diện DOL English có sự hiện diện của ThS Phạm Công Nhật – Giám đốc truyền thông toàn quốc cùng các chuyên viên phụ trách hệ thống. Về phía Cơ sở II có sự tham gia của TS Lê Giang Nam – Trưởng Ban TT&QHĐN, cùng các thầy cô giảng viên, viên chức và hơn 100 sinh viên các chuyên ngành.

Người đồng hành với các bạn sinh viên Cơ sở II trong sự kiện là diễn giả Mai Thanh Ngân – Giáo viên IELTS (8.5 IELTS Overall) tại DOL IELTS Đình Lực. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cô Thanh Ngân hiểu rõ những khó khăn và vướng mắc mà các bạn sinh viên đang gặp phải trong hành trình học ngoại ngữ. Cô đã giúp các bạn chỉ ra những lỗi sai thường gặp khi ôn luyện IELTS, từ đó hướng dẫn các bạn cách giải quyết các khó khăn đó thông qua phương pháp học tư duy độc đáo mang tên Linearthinking.

Diễn giả Thanh Ngân cho biết, khác với phương pháp truyền thống, thay vì học vẹt học tủ không mang lại hiệu quả cao, phương pháp này áp dụng sự logic trong toán học để giúp các bạn sinh viên hiểu sâu, hiểu cặn kẽ những vấn đề trong việc học tiếng Anh, từ đó giúp các bạn tự tin đối diện và cải thiện điểm IELTS trong thời gian ngắn. Ngoài ra, với Linearthinking các bạn còn có thể áp dụng trong môi trường học thuật, giao tiếp chuyên nghiệp cũng như khả năng tư duy Logic.

Trong sự kiện, dưới sự hướng dẫn của diễn giả, các bạn sinh viên cũng đã thử áp dụng phương pháp để giải quyết một số bài tập tiếng Anh chuyên ngành. Linearthinking đã giúp các bạn xử lý nhanh gọn và chính xác, tiết kiệm rất nhiều thời gian làm bài.

Không khí chương trình càng trở nên sôi nổi hơn qua phần trao đổi, giao lưu cùng diễn giả. Các bạn sinh viên đã hào hứng giơ tay trả lời các câu hỏi mà diễn giả đặt ra. Bên cạnh đó, các bạn cũng đã đưa ra những thắc mắc của mình để cùng cô Thanh Ngân giải đáp.

Với nội dung độc đáo và ấn tượng, hy vọng buổi hội thảo sẽ giúp các bạn sinh viên đạt được những thành tích cao hơn nữa trong việc học ngoại ngữ, từ đó giúp các bạn chủ động hơn trong quá trình học tập và làm việc, đồng thời góp phần lan tỏa tinh thần và nâng cao giá trị bản thân trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thảo:
Below are some pictures of the workshop:

sv-co-so-ii-tham-gia-hoi-thao-genz-chinh-phuc-8.0-ielts-pp-linearthinking-1
TS Lê Giang Nam phát biểu mở đầu chương trình.
PhD Le Giang Nam delivered the opening speech.
sv-co-so-ii-tham-gia-hoi-thao-genz-chinh-phuc-8.0-ielts-pp-linearthinking-2
Đại diện Cơ sở II trao hoa và quà cho đại diện DOL English và báo cáo viên của chương trình.
The representative of FTU-HCMC Campus gave flowers and presents to the representative of DOL English and the speaker of the workshop
sv-co-so-ii-tham-gia-hoi-thao-genz-chinh-phuc-8.0-ielts-pp-linearthinking-3
Báo cáo viên Mai Thanh Ngân chia sẻ tại hội thảo.
Speaker Mai Thanh Ngan shared at the workshop

sv-co-so-ii-tham-gia-hoi-thao-genz-chinh-phuc-8.0-ielts-pp-linearthinking-4

sv-co-so-ii-tham-gia-hoi-thao-genz-chinh-phuc-8.0-ielts-pp-linearthinking-5
Sinh viên Cơ sở II hào hứng giao lưu cùng báo cáo viên.
FTU-HCMC Campus students excitedly interacted with the speaker