Sinh viên Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương vinh dự nhận học bổng của Công ty TNHH Đầu tư & Chứng khoán Hàn Quốc

994

* Students of Foreign Trade University – HCM Campus are honored to receive scholarships from Korea Investment & Securities Company Limited.

On the morning of June 8th, 2022, Foreign Trade University – HCM Campus and Korea Investment & Securities Company Limited held an Announcement Ceremony of signing Memorandum of Understanding and awarded scholarships to excellent students of Foreign Trade University – HCM Campus.

Gắn với sứ mệnh “Phụng sự xã hội bằng sự xuất sắc trong giáo dục, sáng tạo và chuyển giao tri thức”, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Tp. Hồ Chí Minh luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và mở rộng hợp tác với cộng đồng doanh nghiệp, đối tác quốc tế, từng bước khẳng định vị thế là một đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại khu vực phía Nam trong lĩnh vực kinh tế và kinh doanh quốc tế. Các hoạt động đối ngoại, hợp tác doanh nghiệp luôn được chú trọng nhằm xây dựng một hệ sinh thái doanh nghiệp đồng hành cùng với Nhà trường, phối hợp đào tạo, tổ chức các chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên và nhiều hoạt động hỗ trợ khác.

Hướng đến nhiều giá trị cho sinh viên và cộng đồng, sáng ngày 08/06/2022, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương và Công ty TNHH Đầu tư & Chứng khoán Hàn Quốc đã công bố thỏa thuận hợp tác đồng thời trao học bổng cho các sinh viên Cơ sở II có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Tham dự trong buổi lễ công bố thỏa thuận hợp tác có sự hiện diện của Ông JUNG, IL MUN – CEO – KIS Korea; Ông PARK, WON SANG – CEO – KIS Việt Nam cùng nhiều Quản lý Cấp cao tại Công ty. Về phía Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương có sự hiện diện của Tiến sĩ Phạm Hùng Cường – Trưởng Ban Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Thành viên Cơ sở II; Tiến sĩ Lê Giang Nam – Trưởng Ban Truyền thông và Quan hệ đối ngoại; cùng các Thầy Cô giáo là Trưởng/Phó các đơn vị tại Cơ sở II.

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Phạm Hùng Cường phát biểu: “Cơ sở II rất trân trọng cơ hội hợp tác với Công ty TNHH Đầu tư & Chứng khoán Hàn Quốc, chúng tôi tin rằng, việc hợp tác sẽ mở ra nhiều cơ hội tốt cho Sinh viên Ngoại thương phát triển bản thân, trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng, để sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động quốc tế sau khi tốt nghiệp. Những phần học bổng do Công ty TNHH Đầu tư & Chứng khoán Hàn Quốc trao tặng cho các em sinh viên có thành tích xuất sắc ngày hôm nay là một sự khích lệ vô cùng lớn cho các em, tiếp thêm năng lượng để các em tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện, xứng đáng với sự kỳ vọng, hỗ trợ của Nhà trường và Doanh nghiệp”

Đại diện Công ty TNHH Đầu tư & Chứng khoán Hàn Quốc phát biểu tại buổi Lễ, Ông JUNG, IL MUN – CEO – KIS Korea đã chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng về cuộc đời và sự nghiệp của ông trong 30 năm về một tinh thần nghị lực không ngại khó khăn thử thách, ông hy vọng câu chuyện của mình sẽ giúp truyền tải ý chí nỗ lực chinh phục mọi mục tiêu đến với các em sinh viên Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương, chúc các em tiếp tục không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện để vươn cao, vươn xa hơn trong tương lai. Đồng thời, Ông JUNG, IL MUN  bày tỏ mong muốn quan hệ hợp tác giữa 2 bên không chỉ góp phần hỗ trợ cho sự phát triển của thế hệ tài năng trẻ tương lai mà còn giúp nâng tầm mối quan hệ chiến lược giữa Đại học Ngoại thương Cơ sở II và Công ty TNHH Đầu tư & Chứng khoán Hàn Quốc, đồng thời mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho sinh viên và cho cộng đồng.

Nhân buổi Lễ công bố thỏa thuận hợp tác, Công ty TNHH Đầu tư & Chứng khoán Hàn Quốc cũng đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất 20.000.000 đồng với tổng giá trị là 200.000.000 đồng cho 10 em sinh viên Cơ sở II có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc.

Đại diện sinh viên được nhận học bổng từ Công ty TNHH Đầu tư & Chứng khoán Hàn Quốc, sinh viên Nguyễn Hồng Ngọc – khóa 59, Chuyên ngành Tài chính Quốc tế chia sẻ “Em rất trân trọng và biết ơn Nhà trường đã luôn thường xuyên kết nối với doanh nghiệp để có những suất học bổng khuyến khích học tập dành cho chúng em. Những phần học bổng do Công ty TNHH Đầu tư & Chứng khoán Hàn Quốc trao cho chúng em sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn lao dành cho em cũng như các bạn được nhận học bổng ngày hôm nay. Em xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập tốt để không phụ tấm lòng quan tâm của Quý nhà tài trợ cũng như Nhà trường và các thầy, cô giáo dành cho chúng em”

Những suất học bổng đến từ Quý Công ty không chỉ là nguồn động viên về vật chất mà còn là sự ủng hộ về mặt tinh thần, góp phần củng cố niềm tin, giúp các bạn sinh viên có thêm nghị lực để tiếp tục phấn đấu vươn lên, bay xa, bay cao hơn nữa cùng những khát vọng, ước mơ, và niềm tin về 1 tương lai tươi đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Below are some pictures at the event:

Sinh-vien-co-so-ii-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-vinh-du-nhan-hoc-bong-cua-cong-ty-tnhh-dau-tu-chung-khoan-han-quoc-01

Ông JUNG, IL MUN phát biểu tại buổi Lễ

Mr JUNG, IL MUN made a speech at the Ceremony

Sinh-vien-co-so-ii-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-vinh-du-nhan-hoc-bong-cua-cong-ty-tnhh-dau-tu-chung-khoan-han-quoc-02

Tiến sĩ Phạm Hùng Cường phát biểu tại buổi Lễ

PhD Pham Hung Cuong made a speech at the Ceremony

Sinh-vien-co-so-ii-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-vinh-du-nhan-hoc-bong-cua-cong-ty-tnhh-dau-tu-chung-khoan-han-quoc-03

Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương và Công ty TNHH Đầu tư & Chứng khoán Hàn Quốc công bố thỏa thuận hợp tác tại buổi Lễ

Foreign Trade University – HCM Campus and Korea Investment & Securities Company Limited announced the Memorandum of Understanding at the event

Sinh-vien-co-so-ii-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-vinh-du-nhan-hoc-bong-cua-cong-ty-tnhh-dau-tu-chung-khoan-han-quoc-04

Đại diện Công ty TNHH Đầu tư & Chứng khoán Hàn Quốc trao học bổng dành cho sinh viên Cơ sở II với tổng giá trị 200 triệu đồng

Representative of Korea Investment & Securities Company Limited awarded scholarships to students of Foreign Trade University – HCM Campus with a total value of 200 million VND

Sinh-vien-co-so-ii-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-vinh-du-nhan-hoc-bong-cua-cong-ty-tnhh-dau-tu-chung-khoan-han-quoc-05

Sinh viên Nguyễn Hồng Ngọc – khóa 59 chia sẻ cảm xúc khi được nhận học bổng

Student Nguyen Hong Ngoc – class 59 shared her feelings when receiving the scholarship