Sinh viên Đào tạo quốc tế giao lưu cùng đoàn sinh viên British University College (Myanmar)

* Continuity of the Academic partnership meetings, on November 24 2022, International Education Department – Foreign Trade Univeristy HCMC campus welcomed a delegation from British University College (Myanmar).
Liên tiếp chuỗi sự kiện Hội nghị đối tác quốc tế, ngày 24/11/2022 vừa qua, Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM đón tiếp đoàn thầy cô và sinh viên trường British University College (BUC – Myanmar) đến tham quan thành phố Hồ Chí Minh và giao lưu văn hóa, học thuật cùng sinh viên các chương trình Đào tạo quốc tế.
Đoàn thầy cô và sinh viên trường British University College chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên Đào tạo quốc tế (Delegration from British University College – Myanmar)
Tham gia cùng đoàn sinh viên BUC có các thầy cô: Cô Nilar Win – Student Service Manager, cô Momo Maung – Student Recruitment Manager, cô Thuzar Aung – Student Recruitment Manager và thầy Nguyễn Quang Hưng – General Manager of TEG International Education Centre, TP.HCM.
Đoàn đại biểu từ BUC tặng quà lưu niệm cho Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM (Delegation from BUC give souvenir to FTU HCMC Campus)
Đoàn đại biểu từ BUC chụp ảnh lưu niệm cho Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM (Delegation from BUC & FTU HCMC Campus)
Với chủ đề “One day to share, more chance to grow”, các bạn sinh viên từ hai trường đã có dịp giao lưu văn hoá và học thuật thông qua các hoạt động sôi nổi như minigame tìm hiểu truyền thống 2 nước Việt Nam – Myanmar, workshop về phương pháp học tiếng Anh, campus tour, … Hy vọng qua chương trình, các bạn sinh viên Đào tạo quốc tế đã có thêm nhiều trải nghiệm, tự tin và kết nối thêm nhiều những người bạn quốc tế.
Sau đây là những hình ảnh lưu niệm nổi bật tại chương trình:
Below are some photos of the ceremony:

Tìm hiểu các chương trình Đào tạo quốc tế tại:

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 2727 88