Chi bộ viên chức hành chính 1 – Cơ sở II tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

659

Chiều ngày 09/08/2021, tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương, Chi bộ VCHC1 long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú bằng hình thức trực tuyến.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng; đảm bảo thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Điều đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Đại học Ngoại thương, Chi bộ VCHC1 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hoàng Lưu Ngân bằng hình thức trực tuyến.

Buổi lễ có sự tham dự của đ/c Nguyễn Xuân Minh, Đảng uỷ viên, Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II, đ/c Đ/c Trần Quốc Đạt, UV BCH ĐBBP CSII, Bí thư Chi bộ viên chức Hành chính 1. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban Chi uỷ các Chi bộ, BCH CĐCSTV CSII, BCH CĐBP HC1, Trưởng/Phó phụ trách các đơn vị thuộc Cơ sở II và toàn thể Đảng viên, cảm tình Đảng của Chi bộ viên chức Hành chính 1 tham dự trực tuyến.

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, đồng chí Trần Quốc Đạt, Bí thư Chi bộ VCHC1 đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Trường Đại học Đại học Ngoại thương cho quần chúng ưu tú Hoàng Lưu Ngân.

Trước Đảng kỳ thiêng liêng, đồng chí Hoàng Lưu Ngân – Đảng viên mới đã tuyên thệ bằng cả niềm vinh dự và tự hào: “Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng…”.

Sau khi đồng chí Bí thư công bố và trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hà – Phó Bí thư Chi bộ Viên chức Hành chính 1 đã phát biểu giao nhiệm vụ, thể hiện sự tin tưởng đối với đồng chí đảng viên mới được kết nạp Hoàng Lưu Ngân và đề nghị trên cương vị công tác của mình, đồng chí Hoàng Lưu Ngân cần phải tiếp tục rèn luyện, tiếp tục phấn đấu, gương mẫu, tiên phong trong công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để đóng góp vì sự phát triển chung của Nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Đạt, Uỷ viên BCH Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, phụ trách Chi bộ VCHC1 thay mặt BCH ĐBBP chúc mừng đồng chí Hoàng Lưu Ngân và bày tỏ sự vui mừng khi Chi bộ viên chức Hành chính 1 đã có thêm Đảng viên mới được kết nạp và đề nghị đồng chí đảng viên mới luôn luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, tiếp tục tiên phong trong công tác, phát huy năng lực của cá nhân cùng với Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tiếp tục quan tâm rèn luyện, bồi dưỡng để tạo nguồn phát triển Đảng viên trong thời gian tới.

Chi bộ cũng đã phân công các Đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, xen lẫn niềm vui và tự hào của đồng chí đảng viên mới cùng những lời chúc mừng từ đại diện các Chi bộ và các đơn vị. Đây được xem là một cộc mốc quan trọng ý nghĩa của quần chúng ưu tú mới được kết nạp trong quá trình tiếp tục phấn đấu, cống hiến để sớm chính thức được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp Đảng viên

chi-bo-vien-chu-hanh-chinh-1-co-so-ii-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-moi-1

chi-bo-vien-chu-hanh-chinh-1-co-so-ii-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-moi-2
Đ/c Trần Quốc Đạt – Đảng uỷ viên Đảng bộ bộ phận CSII, Bí thư CBVCHC1 phát biểu, giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới