Chi bộ viên chức hành chính 2 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

589

Công tác phát triển Đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của các tổ chức cơ sở Đảng. Trong thời gian qua, được sự quan tâm của Đảng ủy Trường Đại học Ngoại thương, Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, sự nỗ lực của Ban Chi ủy và tập thể Chi bộ VCHC2 trong việc bồi dưỡng quần chúng rèn luyện, phấn đấu, Chi bộ viên chức Hành chính 2 đã giới thiệu được nhiều quần chúng ưu tú để đứng vào hàng ngũ của Đảng. Chiều ngày 05/09/2018, Chi bộ Viên chức Hành chính 2 thuộc Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thế Phương – chuyên viên Ban Tổ chức Hành chính và quần chúng Hoàng Văn Nam – chuyên viên Ban Quản lý Đào tạo Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương. Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với tập thể Chi bộ nói chung và đảng viên mới được kết nạp nói riêng, đánh dấu kết quả của quá trình phấn đấu và rèn luyện qua nhiều thử thách của các đồng chí.

Buổi lễ có sự tham dự: Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Phó Giám đốc Cơ sở II, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Thành viên Cơ sở II; Đ/c Phạm Thu Thuỷ – Uỷ viên BCH Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Phó Giám đốc CSII, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Thành viên Cơ sở II, Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II; Đại diện Chi ủy Chi bộ Giảng viên; Chi ủy Chi bộ Viên chức Hành chính 1; Chi ủy Chi Bộ sinh viên Cơ sở II; Đại diện các đơn vị tại Cơ sở II; Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở II và toàn thể đảng viên của Chi bộ Viên chức Hành chính 2.

Sau khi công bố và trao Quyết định kết nạp lần lượt cho từng đảng viên mới, đồng chí Trần Anh Tài – Bí thư Chi bộ Viên chức Hành chính 2 đã phát biểu giao nhiệm vụ, thể hiện sự tin tưởng đối với các đồng chí đảng viên mới được kết nạp  Nguyễn Thế Phương và Hoàng Văn Nam và đề nghị trên cương vị công tác của mình, các đồng chí cần phải tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, gương mẫu, tiên phong trong công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để đóng góp nhiều hơn nữa vì sự phát triển chung của Nhà trường.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Phó Giám đốc Cơ sở II, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Thành viên Cơ sở II chúc mừng hai đồng chí Nguyễn Thế Phương và Hoàng Văn Nam với những nỗ lực phấn đấu và đề nghị các đồng chí đảng viên mới được kết nạp luôn luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình hơn nữa trong công tác, phát huy hơn nữa năng lực của cá nhân cùng với Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tập trung lãnh đạo công tác tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống đồng thời công tác quan trọng của Chi bộ là bồi dưỡng và phát triển Đảng.

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm và tràn ngập niềm vui của hai đảng viên mới cùng những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng từ đại diện các Chi bộ và các đơn vị. Quần chúng ưu tú mới được kết nạp tràn đầy cảm xúc tự hào và nhiệt huyết muốn tiếp tục phấn đấu, cống hiến để sớm chính thức được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

1233-chi-bo-vien-chuc-hanh-chinh-2-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-moi-1
 
1233-chi-bo-vien-chuc-hanh-chinh-2-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-moi-2
 
1233-chi-bo-vien-chuc-hanh-chinh-2-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-moi-3