Cơ sở II tổ chức chúc mừng viên chức quản lý nhận Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

* Foreign Trade University – HCMC Campus organized a celebration for managers receiving the decision on personnel rotation, appointment, and reappointment.

On June 16th, 2021, Foreign Trade University solemnly held the announcement ceremony of the decision on personnel rotation, appointment, and reappointment of managers at Headquarters, for 46 officers.  HCMC Campus followed online and had 11 officers receiving the decision on personnel rotation, appointment, and reappointment.

Ngày 16/06/2021, Trường Đại học Ngoại thương đã trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý tại Trụ sở chính, Cơ sở II theo dõi trực tuyến, cho 46 viên chức của Nhà trường, trong đó Cơ sở II có 11 viên chức, cụ thể:

– PGS, TS Nguyễn Xuân Minh nhận Quyết định bổ nhiệm lại vị trí Giám đốc Cơ sở II;

– PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà nhận Quyết định bổ nhiệm lại vị trí Phó Giám đốc Cơ sở II;

– Viên chức Trần Quốc Đạt nhận Quyết định điều động và bổ nhiệm Trưởng Ban Quản lý đào tạo;

– Viên chức Trần Hải Phú nhận Quyết định điều động và bổ nhiệm Trưởng Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng;

– TS Phạm Hùng Cường nhận Quyết định bổ nhiệm lại Trưởng Ban Quản lý Khoa học – Hợp tác Quốc tế;

– ThS Nguyễn Thị Như Ý nhận Quyết định bổ nhiệm lại Trưởng Bộ môn Tiếng Nhật;

– TS Nguyễn Thị Hoàng Anh nhận Quyết định bổ nhiệm Trưởng Bộ môn Nghiệp vụ;

– Viên chức Huỳnh Thị Mỹ Linh nhận Quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Công tác Chính trị và Sinh viên;

– Viên chức Lê Ngọc Bích nhận Quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Công tác Đảng – Đoàn thể;

– TS Nguyễn Thị Phương Chi nhận Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Bộ môn Nghiệp vụ;

– Viên chức Nguyễn Lệ Phúc nhận Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Ban Quản trị – Thiết bị.

Sau Lễ công bố quyết định tại Trụ sở chính, Cơ sở II đã tổ chức chương trình chúc mừng các viên chức quản lý nhận Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại tại Hội trường B001, B101 và theo hình thức trực tuyến MS Team với sự tham dự của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Phó Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Trần Quốc Trung – Phó Giám đốc Cơ sở II; Trưởng và Phó các đơn vị Cơ sở II, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, Bí thư Đoàn thanh niên Cơ sở II, Tổ trưởng các Tổ môn học tại Cơ sở II và toàn thể viên chức Cơ sở II.

Mở đầu chương trình chúc mừng, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II đã bày tỏ niềm vinh dự to lớn khi được Nhà trường bổ nhiệm lại vị trí Giám đốc Cơ sở II và PGS, TS Nguyễn Xuân Minh mong muốn bằng sự nhiệt huyết, quyết tâm, không ngại khó khăn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nhà trường giao, tạo ra những giá trị mới cho Nhà trường nói chung và Cơ sở II nói riêng. Đồng thời, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh cũng nhắn nhủ đến các viên chức quản lý được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đợt tháng 5, 6/2021 cần nỗ lực hết sức vì công việc, gương mẫu, tận tụy, tích cực học tập bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, duy trì đoàn kết nội bộ và luôn là tấm gương cho tất cả viên chức trong đơn vị; Riêng đối với các viên chức được bổ nhiệm lần đầu, viên chức cần xây dựng kế hoạch, rà soát công việc, giải quyết các vấn đề phát sinh trong đơn vị một cách khoa học và đúng quy định.

Cũng tại buổi lễ, TS Nguyễn Thị Hoàng Anh đại diện các viên chức quản lý được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc Cơ sở II; sự hỗ trợ của Trưởng, Phó các đơn vị, viên chức Cơ sở II và xin hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Nhà trường giao.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi chúc mừng

Below are some photos at the celebration:

Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên, Bí thư Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng PGS, TS Nguyễn Xuân Minh nhận Quyết định bổ nhiệm lại vị trí Giám đốc Cơ sở II
The Executive Committee of Party Committee of FTU-HCMC Campus, the Board of Directors, President of FTU-HCMC Campus Union, Secretary of The Youth Union presented flowers to congratulate Assoc. Prof. Ph.D. Nguyen Xuan Minh on receiving the Decision on the reappointment of the Director of FTU-HCMC Campus
Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên, Bí thư Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà nhận Quyết định bổ nhiệm lại vị trí Phó Giám đốc Cơ sở II
The Executive Committee of Party Committee of FTU-HCMC Campus, the Board of Directors, President of FTU-HCMC Campus Union, Secretary of The Youth Union presented flowers to congratulate Assoc. Prof. Ph.D. Nguyen Thi Thu Ha on receiving the Decision on the reappointment of the Vice Director of FTU-HCMC Campus
Ban Giám đốc Cơ sở II tặng hoa chúc mừng viên chức quản lý Cơ sở II nhận Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại
The Board of Directors presented flowers to congratulate managers of FTU-HCMC Campus on receiving the Decision on personnel rotation, appointment, and reappointment