Cơ sở II tham gia phối hợp UBND Phường 25, Bình Thạnh tổ chức thành công công tác bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 159

“Trong không khí tưng bừng của đất nước – ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, tại khu vực bỏ phiếu số 159 Phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh – Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại TP Hồ Chí Minh, các cử tri của Quận Bình Thạnh sẽ thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình, sáng suốt lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân. Cử tri sẽ bỏ phiếu bầu ra 3/5 đại biểu Quốc hội khóa XV3/5 đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh khóa X nhiệm kỳ 2021 – 2026”.

In the delightful atmosphere – the national election of the 15th National Assembly and People’s Council deputies at all levels for the term 2021-2026, at the polling station No. 159, Ward 25, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Foreign Trade University – Ho Chi Minh Campus, voters of Binh Thanh District will implement their rights and obligations, wisely choose worthy delegates representing people’s will and aspirations. Voters will elect 3/5 deputies to the 15th National Assembly and 3/5 deputies to the People’s Council of Ho Chi Minh City for the 2021-2026 term.

Hòa cùng không khí của ngày hội non sông – ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, đúng 6 giờ 30 phút sáng 23/5/2021, đồng loạt 190 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc bầu cử.

Trong không khí tưng bừng của đất nước, tại khu vực bỏ phiếu số 159 Phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh – Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại TP Hồ Chí Minh vinh dự đón chào cử tri của Quận Bình Thạnh tham gia thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình, sáng suốt lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân. Cử tri sẽ bỏ phiếu bầu ra 3/5 đại biểu Quốc hội khóa XV và 3/5 đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh khóa X nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, để công tác bầu cử được diễn ra thuận lợi, đảm bảo quy trình dân chủ và đúng quy định, ngoài cơ sở vật chất phục vụ bầu cử được chuẩn bị chu đáo, thì việc đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh cũng được triển khai kỹ lưỡng. UBND Phường 25, Bình Thạnh phối hợp với Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương triển khai tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19 đảm bảo ngày bầu cử diễn ra thuận lợi, đúng quy định của pháp luật. Tại khu vực bỏ phiếu, Ban tổ chức bố trí đầy đủ nước sát khuẩn, khẩu trang và hướng dẫn cử tri thực hiện giãn cách. Khi đến bỏ phiếu, tất cả cử tri đều được kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế, thực hiện đúng thông điệp 5K của Bộ y tế trong quá trình tham gia bỏ phiếu.

Một số hình ảnh tại khu vực bỏ phiếu số 159 ngày 23/5/2021:
Some photos at polling station No. 159