Cơ sở II tổ chức buổi gặp mặt cuối năm và chúc mừng năm mới đến người lao động đang làm việc tại Cơ sở II

405

Nhằm tổng kết công tác đã triển khai thực hiện trong năm 2021 và triển khai các công tác năm 2022, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới 2022 đến người lao động đang làm việc tại Cơ sở II. Chiều ngày 21/01/2022, Cơ sở II đã tổ chức buổi gặp mặt giữa Cơ sở II và người người lao động đang làm việc tại Cơ sở II.

Tham dự tại buổi gặp mặt có sự hiện diện của ThS Phạm Thu Thủy – Đảng ủy viên Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; Đại diện Ban QT-TB Cơ sở II; cùng tất cả các thành viên Đội vệ sinh và Đội bảo vệ đang làm việc tại Cơ sở II.

Mở đầu buổi gặp mặt, ThS Phạm Thu Thủy – Phó Giám đốc Cơ sở II thay mặt Cơ sở II xin gửi lời cảm ơn đến Đội bảo vệ Công ty Bảo vệ Long Hoàng và Đội vệ sinh Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Vệ sinh An Lộc đã tích cực, nỗ lực và phối hợp tốt với Nhà trường trong suốt 01 năm qua để hoàn thành các nhiệm vụ, đặc biệt là trong giai đoạn phức tạp nhất của dịch bệnh Covid-19 diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua buổi gặp mặt, ThS Phạm Thu Thủy – Phó Giám đốc Cơ sở II cũng mong muốn được lắng nghe tâm tư nguyện vọng, những chia sẻ và ý kiến góp ý từ Đội vệ sinh, Đội bảo vệ để điều chỉnh kịp thời những vấn đề vướng mắc cần khắc phục giúp công tác bảo vệ, công tác vệ sinh ngày càng tốt hơn và phù hợp với điều kiện công tác thực tế tại Cơ sở II.

Thay mặt Đội vệ sinh đang làm việc tại Cơ sở II, chị Trương Thị Kiều – Đội trưởng xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Cơ sở II đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm và chúc mừng năm mới 2022, tạo các điều kiện thuận lợi để Đội vệ sinh hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời, chị Trương Thị Kiều cũng báo cáo tình công tác trong năm 2021 gặp nhiều thuận lợi khi Cơ sở II đã thực hiện các công tác cải tạo sửa chữa để cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp hơn và Đội vệ sinh sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2022.

Thay mặt Đội bảo vệ, anh Nguyễn Ngọc Triệu – Đội trưởng xin gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc Cơ sở II đã có buổi làm việc và tạo điều kiện để Đội bảo vệ hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian qua. Đội trưởng đội bảo vệ cũng mong muốn khi sinh viên trở lại học trực tiếp thì Nhà trường hỗ trợ tuyên tuyền đến các lớp tân sinh viên các quy định khi ra vào Cơ sở II để đội bảo vệ thuận tiện trong thực hiện công tác đúng các quy định (Do tân sinh viên từ khi nhập học đến nay đều học theo hình thức trực tuyến có thể sẽ chưa quen và nắm được các quy định)

Trao đổi với các ý kiến của Đội vệ sinh, Đội bảo vệ, ThS Phạm Thu Thủy – Phó Giám đốc Cở sở II đã ghi nhận, giải đáp các ý kiến và triển khai đến các đơn vị chức năng để thực hiện các công tác liên quan trong thời gian tới nhằm hướng đến sự thuận tiện và thực hiện đúng các quy định trong công tác.

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022 sắp đến, thay mặt Cơ sở II, ThS Phạm Thu Thủy – Phó Giám đốc Cơ sở II gửi đến Đội vệ sinh, Đội bảo vệ cùng gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an lành và hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong công tác.

Buổi gặp mặt kết thúc trong niềm hân hoan của người lao động đang làm việc tại Cơ sở II, qua đó thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ và động viên của Cơ sở II đến toàn thể người lao động đang làm việc tại Cơ sở II. Dưới đây là hình ảnh của buổi gặp mặt.co-so-ii-to-chuc-gap-mat-cuoi-nam-chuc-mung-nam-moi-den-nguoi-lao-dong-dang-lam-viec-tai-co-so-ii