Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương làm việc với Ủy ban Nhân dân Quận Bình Thạnh và Ủy ban Nhân dân Phường 25

*Foreign Trade University – Ho Chi Minh Campus worked with the People’s Committee of Binh Thanh District and the People’s Committee of Ward 25

Following the plan of Foreign Trade University – Ho Chi Minh Campus, on January 21st, 2022, Foreign Trade University – Ho Chi Minh Campus held a meeting with the People’s Committee of Binh Thanh District and the People’s Committee of Ward 25.

Thực hiện theo kế hoạch của Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương, ngày 21/01/2022 Cơ sở II tổ chức gặp mặt, làm việc với Ủy ban nhân dân Quận Bình Thạnh và Ủy ban Nhân dân Phường 25.

Đón tiếp đoàn Cơ sở II đến làm việc với UBND Quận Bình Thạnh, có sự tham dự của Bà Thái Thị Hồng Nga – Phó Chủ tịch UBND Quận và ông Trần Đăng Khoa – Chánh văn phòng UBND Quận. Đại diện UBND Quận, Bà Thái Thị Hồng Nga bày tỏ sự phấn khởi về những nỗ lực của cán bộ, công chức UBND Quận trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh COVID-19 góp phần đưa TP. Hồ Chí Minh trở thành vùng xanh theo Nghị quyết 128 của Chính Phủ. Đồng thời, bà Nga ghi nhận sự phối hợp của Cơ sở II trong công cuộc hỗ trợ phòng chống dịch, đặc biệt sinh viên Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương đã tham gia rất tích cực trong chiến dịch tình nguyện tại địa phương trong giai đoạn cao trào của dịch bệnh COVID-19.

Đại diện Cơ sở II, PGS,TS Nguyễn Thị Thu Hà, ThS Phạm Thu Thủy – Phó Giám đốc Cơ sở II bày tỏ sự cảm kích vì UBND Quận Bình Thạnh đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và phối hợp tốt trong các công tác. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, Cơ sở II gửi lời chúc cán bộ, công chức UBND Quận sức khỏe, bình an và công tác tốt.

Cùng ngày, đại diện Cơ sở II ThS Hồ Thị Hồng Hạnh – Phụ trách Ban Tổ chức – Hành chính và ông Nguyễn Lệ Phúc – Phó Trưởng Ban Quản trị – Thiết bị đến gặp gỡ làm việc với UBND Phường 25, Quận Bình Thạnh. Về phía UBND Phường 25 có sự tham dự của ông Vũ Nam Trung – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Bí thư Đảng ủy Phường 25; ông Đỗ Thanh Bình – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; ông Phạm Văn Tồn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; bà Huỳnh Thị Thu Thảo – Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc; bà Phù Thị Bích Nhi – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường. Tại buổi gặp gỡ, ông Vũ Nam Trung khái quát sơ lược về những điểm nổi bật của Phường 25 đã đạt được trong thời gian qua hơn 99% người dân sinh sống trên địa bàn phường 25 được chích ngừa vắc xin. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn, thách thức trong giai đoạn diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Ông Trung gửi lời chúc năm mới hạnh phúc, ấm áp tới Thầy, Cô Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương. Ông bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Cơ sở II và địa phương sẽ kết nối chặt chẽ, đoàn viên của Cơ sở II với đoàn viên trên địa bàn phường 25 tham gia nhiều hơn vào các chương trình cộng đồng như hiến máu nhân đạo, tham gia các chiến dịch tình nguyện,… để xây dựng phường 25 ngày càng vững mạnh hơn.

Đại diện Cơ sở II, ThS Hồ Thị Hồng Hạnh gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của UBND Phường 25 và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc các cán bộ, công chức của UBND Phường 25 đón Tết Nhâm Dần 2022 ấm áp bên người thân và gia đình.

Cơ sở II cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các cán bộ, công chức UBND Quận Bình Thạnh và UBND Phường 25 trong thời gian qua. Trong năm 2022, Cơ sở II sẽ không ngừng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động, kết nối với địa phương góp phần vào sự phát triển chung của Phường 25 và Quận Bình Thạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm:
Below are some photos of the meetings:

co-so-ii-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-lam-viec-voi-ubnd-quan-binh-thanh-va-ubnd-phuong-25-1
Cơ sở II gặp gỡ và chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 UBND Quận Bình Thạnh
Representatives of Foreign Trade University – Ho Chi Minh Campus visited and exchanged New Year’s wishes with Representatives of the People’s Committee of Binh Thanh District

co-so-ii-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-lam-viec-voi-ubnd-quan-binh-thanh-va-ubnd-phuong-25-2
Cơ sở II gặp gỡ và chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 UBND Phường 25
Representatives of Foreign Trade University – Ho Chi Minh Campus visited and exchanged New Year’s wishes with Representatives of the People’s Committee of Ward 25