Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II tổ chức chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

On March 08, 2022, The Labour Union of Foreign Trade University Ho Chi Minh City campus organized the meeting day named “Happy Women’s Day”. The meeting had been joined by the participants of the union members at Foreign Trade University Ho Chi Minh City campus.

Ngày 08 tháng 03 năm 2022, Công đoàn Cơ sở thành viên CSII đã tổ chức chào mừng “Ngày quốc tế phụ nữ”. Buổi họp mặt có sự tham gia đông đảo các công đoàn viên Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP.Hồ Chí Minh.

Buổi họp mặt có sự tham gia của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Trần Quốc Trung – Phó Giám đốc Cơ sở II; TS Phạm Hùng Cường – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên CSII; Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở Thành viên Cơ sở II, các công đoàn bộ phận, lãnh đạo các đơn vị, đông đảo công đoàn viên Cơ sở II và đặc biệt là sự tham dự của công đoàn viên nữ tại Cơ sở II.

Tại buổi họp mặt, Thầy Giám đốc Nguyễn Xuân Minh đã đại diện công đoàn viên nam Cơ sở II nhắn gửi những tình cảm trân quý đến công đoàn viên nữ Cơ sở II vì sự cố gắng và nỗ lực trong công tác, luôn chia sẻ và yêu thương trong suốt thời gian gắn bó tại Cơ sở II thời gian qua. Đồng thời, Ban tổ chức cũng chuyển những lời chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ đến nữ công đoàn viên Cơ sở II từ những tình cảm mà Ban Giám hiệu, Ban lãnh đạo Trường Đại học Ngoại thương gửi đến.

Tại buổi họp mặt, Ban tổ chức vui mừng khi có những phần giao lưu sôi nổi từ Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, lãnh đạo các đơn vị, cùng các công đoàn viên với những tiết mục văn nghệ vui tươi và ý nghĩa. Cũng tại buổi họp mặt, các công viên nữ may mắn nhận được những phần quà thú vị do chính tay các công đoàn viên nam trao tặng. Buổi họp mặt chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 đã để lại những khoảnh khắc ý nghĩa dành tặng cho các công đoàn viên nữ tại Cơ sở II nói chung cũng nhưng sự chia sẻ, yêu thương và gần gũi của những công đoàn viên với nhau.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi họp mặt ngày 08/03/2022:

chao-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-8-3-1
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II và các công đoàn viên nhận quà từ Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng nhân ngày 8-3 (Associate Professor Ph.D. Nguyen Xuan Minh and the union members took the wishes of the University Management Board)

chao-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-8-3-2
Các công đoàn viên tham gia sôi nổi các hoạt động tại buổi họp mặt (The union members at Foreign Trade University Ho Chi Minh city campus joined the activities at the meeting)

chao-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-8-3-3