Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II TP. HCM tổ chức trung thu 2019 cho con em viên chức

716

Ngày 07/09/2019, được sự đồng ý của Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II tại Tp.HCM đã phối hợp với Ban Chấp hành Chi đoàn CB-GV Cơ sở II tổ chức thành công chương trình “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019” cho các cháu là con của viên chức Cơ sở II. Đây không chỉ là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường đến các em thiếu nhi, những mầm non tương lai của đất nước mà còn là cơ hội lan tỏa, gắn kết, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các Công đoàn viên Cơ sở II.

Đến tham dự chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019” có sự hiện diện của ThS. Phạm Thu Thuỷ – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ phận – Phó Giám đốc Cơ sở II, ThS Lê Trường Huân – Chủ tịch Công đoàn, ThS Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Phó Chủ tịch Công Đoàn, các bậc phụ huynh là viên chức Cơ sở II và đặc biệt là sự tham gia của gần 70 cháu là con của các viên chức Cơ sở II.
Trong chương trình, các cháu thiếu nhi cùng bố mẹ được nghe kể lại sự tích tết Trung thu về chú Cuội, chị Hằng, cây đa; cũng như được tham gia nhiều hoạt động vui chơi đa dạng, ý nghĩa như: tìm đáp án cho các câu hỏi đố vui thú vị; dạy làm bánh trung thu; vẽ tranh, tô tượng; các trò chơi mang tính tập thể, biểu diễn văn nghệ, rước đèn quanh khuôn viên Hội trường và phá cỗ… Sắc màu lung linh của đèn lồng, tiếng nhạc rộn ràng hòa vào tiếng cười của con trẻ, tất cả đã tạo nên một đêm hội trăng rằm 2019 đậm chất cổ truyền nhưng không kém phần sôi nổi, hiện đại tại Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương. Chắc chắn rằng, hoạt động ý nghĩa này sẽ luôn được duy trì tổ chức trong những năm tiếp theo với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng và hấp dẫn hơn.
Sau đây là một số hình ảnh của Đêm hội trăng rằm 2019:

1866-trung-thu-2019-1 
1866-trung-thu-2019-2 
1866-trung-thu-2019-3 
1866-trung-thu-2019-4