Đối thoại thường niên giữa Lãnh đạo Cơ sở II với sinh viên các khóa lớp chương trình Đào tạo Quốc tế năm học 2016 – 2017

476

Ngày 14/03/2017, Cơ sở II tổ chức buổi Đối thoại thường niên giữa Lãnh đạo Cơ sở II với sinh viên các khóa lớp chương trình Đào tạo Quốc tế năm học 2016-2017. Đây là hoạt động hàng năm của Cơ sở II nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường để kịp thời hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc của sinh viên.

Chủ trì buổi Đối thoại, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II thông báo các kết quả đã được trong thời gian qua về chất lượng giảng dạy cũng như các hoạt động của sinh viên chương trình đào tạo quốc tế tại Cơ sở II.

Tại buổi Đối thoại, Trưởng/ Phó các đơn vị chức năng trực tiếp giải đáp các thắc mắc của sinh viên, tập trung chủ yếu vào các vấn đề liên quan đến các thủ tục chuyển tiếp sang trường đối tác học tiếp giai đoạn 2, thời hạn nộp chứng chỉ IELTS hoặc tương đương về cho Nhà trường, cách thức tính điểm học phần để được nhận học bổng khi chuyển tiếp sang trường đối tác…

Buổi Đối thoại diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn; các câu hỏi, thắc mắc của sinh viên được giải đáp cụ thể và thỏa đáng.

Kết thúc buổi đối thoại, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II phát biểu tổng kết, hoan nghênh các ý kiến đóng góp thẳng thắn trên tinh thần xây dựng của sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Đối thoại: